Hướng dẫn khách hàng theo dõi chỉ số sử dụng điện

13:31 - 05/07/2022  |  1446 lượt xem

Chia sẻ
Hóa đơn tiền điện đang “nóng” theo nhiệt độ bên ngoài, vì vậy việc chủ động theo dõi chỉ số sẽ giúp khách hàng kiểm soát được sản lượng tiêu thụ theo ngày; so sánh với ngày gần kề, tháng trước hay cùng kỳ năm trước để từ đó điều chỉnh thói quen, hành vi sử dụng điện hướng đến hiệu quả và tiết kiệm trong mùa nắng nóng. Tổng công ty Điện lực miền Trung hướng dẫn khách hàng cách theo dõi chỉ số sử dụng điện trên website cskh.cpc.vn và ứng dụng (app) EVNCPC CSKH:

1. Cách thức truy cập Website CSKH để tra cứu: 

Website: https://cskh.cpc.vn/ - Khách hàng đăng nhập bằng user của khách hàng.

Giao diện trang chủ

Tra cứu thông tin chỉ số điện tiêu thụ gần nhất

Tra cứu mức cảnh báo sản lượng điện tiêu thụ

Tra cứu lịch sử tiêu thụ điện (gồm Sản lượng tiêu thụ 30 ngày gần nhất + Hóa đơn tiền điện)

2. Cách truy cập bằng Ứng dụng (App) EVNCPC CSKH:

Đăng nhập vào App (nhập tài khoản trên web CSKH hoặc nhập SĐT đăng ký của khách hàng và nhận mã kích hoạt). Tại giao diện trang chủ, khách hàng có thể xem được ngay chỉ số công tơ và sản lượng điện tiêu thụ tính đến thời điểm gần nhất. Trường hợp khách hàng muốn xem chỉ số công tơ của những thời điểm khác, bấm Xem chi tiết trong phần Sản lượng thời điểm gần nhất. Vào mục “Tra cứu” thì sẽ khai thác được các thông tin như mục “Tra Cứu” như trên website.

Tra cứu chỉ số điện sử dụng trên App EVNCPC CSKH

Khách hàng có thể liên hệ hotline 19001909 của Tổng công ty Điện lực miền Trung để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sử dụng điện./.

EVNCPC

13:31 - 05/07/2022  |  1446 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU