Tặng tủ sách Kim Đồng cho 02 trường tiểu học tại huyện Bố Trạch nhân Tháng Tri ân khách hàng

14:36 - 17/12/2017  |  922 lượt xem

Chia sẻ
Tháng Tri ân khách hàng - 12/2017, bên cạnh các hoạt động sửa chữa, thay mới đường dây sau công tơ, lồng ghép thay bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn compact tiết kiệm điện cho các khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, PC Quảng Bình đã tặng 02 tủ sách cho các học sinh 02 trường tiểu học trên địa bàn.
Tặng tủ sách Kim Đồng cho 02 trường tiểu học tại huyện Bố Trạch nhân Tháng Tri ân khách hàng

Quang cảnh buổi lễ trao tặng tủ sách Kim Đồng

Ngày 11/12/2017, PC Quảng Bình đã tổ chức trao tặng tủ sách Kim Đồng cho trường tiểu học Lâm Trạch và Trung Trạch tại huyện Bố Trạch. Đây là mong muốn của đơn vị giúp các em học sinh tiểu học ở các xã vùng sâu, vùng xa có nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tri thức, nội dung sách hay, có giá trị và phù hợp với trẻ em miền núi, góp phần nâng cao văn hóa đọc. Bên cạnh đó, Điện lực Bố Trạch còn trao tặng các phần quà gồm dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm với tổng kinh phí là 15 triệu đồng. Đây là số tiền do đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn đóng góp thực hiện.


 
Phát biểu của lãnh đạo nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chủ tịch UBND xã Lâm Trạch cho biết, đây là chương trình vô cùng ý nghĩa đối với các cháu thiếu nhi, học sinh trên địa bàn xã. Đặc biệt việc trao tặng Tủ sách Kim Đồng, giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, học sinh là đồng bào dân tộc vùng cao có thêm nhiều sách để đọc, tiếp cận được với nhiều nguồn tri thức quý.
 
Phát biểu của lãnh đạo chính quyền

Tại đây, thầy giáo Nguyễn Văn Phong - Hiệu trưởng Trường tiểu học Lâm Trạch phấn khởi cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng bởi chương trình không những bổ sung thêm nhiều sách, mà còn có nhiều thể loại sách khác nhau, mang đến một thế giới nhiều màu sắc, rất phù hợp với các em học sinh vùng cao”. 

 

Trao tặng quà tại trường tiểu học Trung Trạch
 
Trao tặng quà tại trường tiểu học Lâm Trạch

 

Nguyễn Phi Hùng

14:36 - 17/12/2017  |  922 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7420 lượt xem