PC Đắk Lắk: Triển khai 5 công trình “Thắp sáng đường quê” trên địa bàn tỉnh

20:00 - 18/12/2017  |  581 lượt xem

Chia sẻ
Cùng với các hoạt động khác của Tháng tri ân khách hàng năm 2017, trong ngày 14/12/2017, PC Đắk Lắk đã triển khai công trình đầu tiên thuộc chương trình Thắp sáng đường quê tại địa bàn thôn 11, xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột. Sau khu vực này, các công trình khác thuộc địa bàn quản lý của các Điện lực Cư M’Gar, Buôn Hồ, Ea Kar, Ea H’Leo và Bắc Buôn Ma Thuột cũng lần lượt được triển khai.
PC Đắk Lắk:  Triển khai 5 công trình “Thắp sáng đường quê” trên địa bàn tỉnh

Chi đoàn Điện lực Cư M’Gar thi công công trình Thắp sáng đường quê tại thôn Tiến Cường, xã Quảng Tiến

Với kinh phí hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi công trình, các Điện lực được giao thực hiện công trình đều căn cứ điều kiện thực tế để thực hiện xây dựng mới hoặc cải tạo lại hệ thống đèn đường chiếu sáng cho các khu vực nông thôn. Trong đó, trong ngày 14/12, Điện lực Nam Buôn Ma Thuột đã thực hiện xây dựng mới 1,5 km đường điện chiếu sáng của khu vực Thôn 11. Ngoài nguồn kinh phí được hỗ trợ, đơn vị cũng trích thêm 2,5 triệu đồng để mua vật tư, thiết bị và hỗ trợ hoàn toàn nhân công thực hiện. Bên cạnh đó, để công trình hoàn thiện, người dân trong thôn cũng đóng góp thêm một phần kinh phí để mua thêm dây dẫn để đấu nối cho đường dây này.

Cũng nằm trong khuôn khổ của chương trình, ngày 15/12, Điện lực Cư M’Gar cũng huy động hơn 20 đoàn viên thực hiện công trình Thắp sáng đường quê tại thôn Tiến Cường, xã Quảng Tiến. Khác với Điện lực Nam Buôn Ma Thuột, đơn vị không xây dựng mới mà thực hiện thay dây dẫn, cải tạo lại các điểm mất an toàn, thay bóng đèn led tiết kiệm điện tại tuyến đường liên thôn của khu vực.

Các Điện lực còn lại gồm Bắc Buôn Ma Thuột, Ea H’Leo và Buôn Hồ cũng đã có kế hoạch phối hợp với Huyện Đoàn để kết hợp thực hiện công trình thanh niên Thắp sáng đường quê trong tháng 12 này.

Hương Cẩm

20:00 - 18/12/2017  |  581 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7297 lượt xem