Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành làm việc tại PC Quảng Nam

09:16 - 22/10/2018  |  1118 lượt xem

Chia sẻ
Trong 2 ngày 10 - 11/10/2018, đoàn công tác của EVNCPC do đồng chí Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo các ban Kỹ thuật, Vật tư, An toàn đã đến làm việc với PC Quảng Nam.
Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành làm việc tại PC Quảng Nam

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành chỉ đạo tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu năm 2018. Ảnh: Thái Bảo

Ngày đầu tiên, đoàn công tác của EVNCPC đã trực tiếp làm việc tại Điện lực Hiệp Đức để nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh. Đây là đơn vị quản lý vận hành lưới điện, kinh doanh dịch vụ điện trên địa bàn rộng của hai huyện miền núi Hiệp Đức và Phước Sơn. Thời gian qua, Điện lực Hiệp Đức đã có nhiều nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch giao, nhất là nỗ lực giảm sự cố gây mất điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Quang cảnh làm việc. Ảnh: Thái Bảo

Sáng ngày 11/10, đoàn công tác đã làm việc với Ban giám đốc và trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc PC Quảng Nam. Ông Võ Anh Hùng - Phó giám đốc PC Quảng Nam trình bày báo cáo về tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam 9 tháng đầu năm 2018, kế hoạch thực hiện công tác quản lý vận hành cung cấp điện quý 4 và những đề xuất, kiến nghị của PC Quảng Nam. Trong 9 tháng đầu năm, lưới điện trên địa bàn Quảng Nam được vận hành an toàn, tin cậy, cung cấp điện ổn định đảm bảo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt, phục vụ tốt cho các sự kiện lớn của địa phương, đáp ứng ứng tốt yêu cầu của các nhà đầu tư là khách hàng lớn. Tổng sản lượng điện thương phẩm đạt 1.380 triệu kWh, bằng 75,49% kế hoạch năm, tăng 14,34% so với cùng kỳ năm 2017; tỷ lệ tổn thất điện năng theo phiên ghi chỉ số đạt 5,98%, giảm -0,92% so với cùng kỳ. Về tình hình thực hiện các chỉ tiêu độ tin cậy, đặc biệt là SAIDI sự cố của PC Quảng Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Trong quý 3, tình hình sự cố đã có xu hướng giảm dần, tuy nhiên vẫn chưa ổn định do thành phần bất khả kháng còn cao. Đối với công tác an toàn – vệ sinh lao động, PC Quảng Nam đã tích cực triển khai thực hiện các chủ trương lớn để thực hiện tốt các giải pháp ngăn ngừa tai nạn lao động trong sản xuất.

Kết luận tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành yêu cầu PC Quảng Nam tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện các tháng còn lại của năm 2018, đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động trong sản xuất, chủ động phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

Quang Minh

09:16 - 22/10/2018  |  1118 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22109 lượt xem