PC Đắk Nông: Sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho các trường học

16:38 - 24/12/2018  |  597 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong chuỗi các hoạt động của “Tháng Tri ân khách hàng”, trong tháng 12/ 2018, PC Đắk Nông thi công sửa chữa và thay mới miễn phí hệ thống đèn chiếu sáng cho 20 trường học trên địa bàn toàn tỉnh với tổng số tiền 20 triệu đồng. Bên cạnh việc thi công sửa chữa, Công ty còn tuyên truyền kiến thức an toàn điện và tiết kiệm điện cho các em học sinh.
PC Đắk Nông: Sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho các trường học

Công nhân PC Đắk Nông thi công sửa chữa hệ thống điện tại trường Tiểu học Kim Đồng, xã Quảng Khê, huyện ĐắkGLong

Trường Tiểu học Kim Đồng, xã Quảng Khê, huyện ĐắkGLong có tất cả 35 lớp học, các phòng học đã được xây dựng lâu, đa số các phòng học còn đang sử dụng đèn huỳnh quang, đường dây điện chưa có nẹp bảo vệ an toàn, một số bóng đã bị đen 2 đầu có nguy cơ bị cháy hỏng.

Để giúp trường học có hệ thống chiếu sáng an toàn, PC Đắk Nông đã đến khảo sát và thực hiện hỗ trợ chi phí vật tư cũng như nhân công thay áptomat, sửa nẹp hệ thống đường dây điện và thay bóng đèn chiếu sáng các phòng học bằng bóng đèn led tiết kiệm điện; ngoài ra, Công ty còn lắp đặt 2 bóng đèn cao áp miễn phí để chiếu sáng khuôn viên nhà trường.

 

Lắp đặt bóng đèn cao áp miễn phí để chiếu sáng khuôn viên nhà trường

Ngoài việc thi công sửa chữa hệ thống đường dây điện và thay mới bóng đèn, PC Đắk Nông còn phát tờ rơi an toàn điện, tiết kiệm điện và tuyên truyền, hướng dẫn những kiến thức cơ bản sử dụng các thiết bị điện trong gia đình một cách an toàn và tiết kiệm nhất; các biện pháp phòng tránh tai nạn điện an toàn tiết kiệm điện cho các em học sinh của trường.

 

Tuyên truyền kiến thức tiết kiệm điện và các biện pháp phòng tránh tai nạn điện cho các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng

Chia sẻ niềm vui trước sự quan tâm của PC Đắk Nông đối với nhà trường, cô Đinh Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng đã gửi lời cảm ơn đến ngành điện và PC Đắk Nông đã quan tâm, hỗ trợ nhà trường trong việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng các phòng học cho các em học sinh được an toàn, góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho trường trong quá trình giảng dạy và học tập. "Bên cạnh việc đảm bảo nguồn sáng, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh học tập tốt, nhà trường còn cảm ơn PC Đắk Nông đã tuyên truyền, hướng dẫn cho các em học sinh những kiến thức cơ bản sử dụng các thiết bị điện trong gia đình; các biện pháp phòng tránh tai nạn điện một cách an toàn và tiết kiệm nhất", cô Hằng chia sẻ.

Với công tác sửa chữa và thay mới miễn phí hệ thống đèn chiếu sáng tại các trường học trên địa bàn toàn tỉnh là hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh có hệ thống điện an toàn phục vụ cho việc học tập tốt hơn cũng như nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc sử dụng điện an toàn và tiết kiệm.

Bạch Mai

16:38 - 24/12/2018  |  597 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem