CPCNPMU tổ chức thành công các kỳ thi tuyển dụng nhân sự năm 2018

16:33 - 28/12/2018  |  2522 lượt xem

Chia sẻ
Trong năm 2018, được sự cho phép và chỉ đạo của EVNCPC, Ban QLDA Lưới điện miền Trung (CPCNPMU) đã tổ chức các kỳ thi tuyển dụng lao động để bổ sung nguồn nhân lực cho đơn vị.
CPCNPMU tổ chức thành công các kỳ thi tuyển dụng nhân sự năm 2018

Quang cảnh buổi tuyển dụng

Bám sát Quy chế tuyển dụng của EVNCPC, Hội đồng tuyển dụng Ban đã thực hiện đúng các thủ tục, trình tự tuyển chọn. Phần lớn các ứng viên nộp hồ sơ đều tốt nghiệp các trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Huế và đạt tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Các kỳ thi tuyển dụng được CPCNPMU tiến hành một cách nghiêm túc, khách quan và minh bạch bằng hình thức thi viết và thi vấn đáp. Phần thi về chỉ số thông minh (IQ) và trình độ tin học được CPCIT hỗ trợ cho thi trực tuyến. Phần thi viết được thực hiện thông qua hình thức làm bài kiểm tra ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành. Phần thi vấn đáp trực tiếp bao gồm những kiến thức về chuyên môn và ngành điện, hiểu biết chung về kinh tế - xã hội và vấn đáp tiếng Anh.

Phần thi vấn đáp trực tiếp nhằm đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, tác phong và khả năng giao tiếp cũng như khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau của từng ứng viên để lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc vào thử việc và làm việc lâu dài tại Ban. Các ứng viên đã thể hiện phong cách ứng xử, giao tiếp và khả năng chuyên môn khá tốt. Nhiều ứng viên đã trả lời các câu hỏi của Hội đồng tuyển dụng rất thông minh, nhạy bén và xử lý tình huống khá nhanh nhạy, hứa hẹn sẽ là những chuyên viên có năng lực của Ban trong tương lai gần.

Kết quả kỳ thi tuyển dụng đã được CPCNPMU báo cáo EVNCPC và sau khi nhận được chỉ đạo đồng ý tiếp nhận, CPCNPMU đã tuyển chọn được 4 kỹ sư điện và 01 cử nhân luật kinh tế vào làm việc tại các phòng chức năng, phù hợp với năng lực và sở trường công tác của từng người.

Phạm Minh Tâm

16:33 - 28/12/2018  |  2522 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22122 lượt xem