Hiến máu tình nguyện - Nét đẹp văn hoá của PC Đắk Nông

12:00 - 29/12/2018  |  685 lượt xem

Chia sẻ
Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV năm 2018, ngày 26/12, tại thị xã Gia Nghĩa, PC Đắk Nông phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2018. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” năm 2018 của PC Đắk Nông.
Hiến máu tình nguyện - Nét đẹp văn hoá của PC Đắk Nông

CBCNV PC Đắk Nông điền vào đơn đăng ký hiến máu tự nguyện

Với thông điệp “Triệu giọt máu hồng, ươm mầm cuộc sống”, trong nhiều năm qua, CBCNV PC Đắk Nông luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện do ngành và địa phương phát động. Chương trình hiến máu tình nguyện với ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của CBCNV công ty đến cộng đồng nói chung và các bệnh nhân nói riêng.

Theo đó, trong dịp này, PC Đắk Nông có 58 CBCNV tham gia hưởng ứng lễ phát động và tiếp nhận được 70,4 đơn vị máu.

Anh Lê Văn Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên PC Đắk Nông cho biết: “Hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng lần IV do EVN phát động, tôi cảm thấy hạnh phúc vì mình đóng góp được công sức nhỏ bé của mình góp phần chia sẻ những giọt máu cho những bệnh nhân trong cấp cứu và điều trị. Được biết, thời gian qua, CBCNV, đoàn viên thanh niên PC Đắk Nông luôn tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào hiến máu nhân đạo. Chương trình này đã trở thành một hoạt động thiết thực của tuổi trẻ PC Đắk Nông trong những năm qua”.

CBCNV PC Đắk Nông tham gia hiến máu

Chương trình hiến máu tình nguyện lần này là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng Tri ân khách hàng 2018 của PC Đắk Nông.

Trong những năm qua, việc hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào sâu rộng trong đội ngũ CBCNV của PC Đắk Nông và là nét đẹp văn hóa của đơn vị. Qua đó, PC Đắk Nông khẳng định được vai trò không chỉ là đơn vị phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn là đơn vị luôn chú trọng trong những hoạt động an sinh xã hội, chỉa sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Tâm An

12:00 - 29/12/2018  |  685 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem