Ấm áp tình người trong Tuần lễ hồng EVN tại PC Khánh Hòa

07:06 - 30/12/2018  |  637 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 20/12/2018 vừa qua, PC Khánh Hòa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IV năm 2018.
Ấm áp tình người trong Tuần lễ hồng EVN tại PC Khánh Hòa

Nhiều CBCNV PC Khánh Hòa tập trung hiến máu từ rất sớm

Đợt hiến máu lần này có 100 đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên trong toàn PC Khánh Hòa tham gia. Trong đó khu vực Nha Trang là 51 người, các khu vực còn lại (Vạn Ninh, Ninh Hòa, Cam Lâm, Cam Ranh, Diên Khánh) là 49 người. Tổng đơn vị máu thu được là 79 đơn vị. Đây là tấm lòng của CBCNV PC Khánh Hòa dành cho những người bệnh đang cần sự giúp đỡ tại các bệnh viện.

Tuần lễ hồng EVN năm nay với thông điệp ”Vạn trái tim, một tấm lòng” đã thu hút nhiều anh chị trong Công ty nhiệt tình hưởng ứng. Những khuôn mặt thân quen với phong trào hiến máu nhân đạo tại PC Khánh Hòa như chị Trần Thị Triều Linh (Kế toán trưởng Công ty), chị Chí (Phòng kế toán), chị Ngân (Phòng Vật tư), anh Thanh (Phòng Tổ chức- Nhân sự), chị Thảo, anh Chính (Điện lực Vĩnh Nguyên), anh Hiếu (Phòng Kinh doanh), anh Mạnh (Ban Quản lý dự án)…và rất nhiều anh chị khác nữa cũng đã hăng hái tham gia hiến máu trong Tuần lễ hồng EVN năm 2018.

Sảnh lễ tân của Tòa nhà điều hành PC Khánh Hòa bừng sáng với những tấm băng rôn, phông màn in nội dung “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV”, “Là người Việt Nam, tôi tình nguyện”, “Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình” … được bài trí một cách trang trọng. Đặc biệt, năm nay giữa sảnh lễ tân có một cây thông noel tượng trưng cho năm mới làm cho buổi hiến máu tràn đầy niềm vui. Mặc dù cuối năm là thời điểm rất bận rộn với công việc chuyên môn nhưng CBCNV PC Khánh Hòa luôn sắp xếp thời gian và công việc để có thể tham gia những hoạt động thiện nguyện rất ý nghĩa như thế này.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Bình (Công đoàn PC Khánh Hòa) cho biết: ”Chúng tôi hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu hôm nay với mục đích chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây là một hoạt động quan trọng và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể CBCNV PC Khánh Hòa nói riêng và của ngành điện nói chung”.

Anh Lê Quang Huy, công nhân trẻ (Điện lực Vĩnh Nguyên) lần đầu tham gia hiến máu tại Công ty hồ hởi chia sẻ: ”Thời sinh viên tôi đã tham gia hiến máu được 3 lần và tại Công ty thì đây là lần đầu tiên. Hiến máu là hành động rất nhân văn và cần thiết vì rất nhiều bệnh nhân cần được tiếp máu để được chữa trị và cứu sống. Bản thân tôi rất mong muốn những người trẻ tuổi khi có điều kiện thì nên đi hiến máu thường xuyên bởi vì đó là mục đích tốt đẹp rất có ý nghĩa đối với cộng đồng”. Anh Huy nói tiếp: “Tôi rất vui và phấn khởi vì tại nơi đây có nhiều đồng nghiệp cũng đang thực hiện một điều tốt đẹp cho cuộc sống. Tôi sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động ý nghĩa như thế này trong thời gian tới”.

Những chia sẻ của anh Lê Quang Huy cũng chính là tấm lòng của tuổi trẻ PC Khánh Hòa hướng về cộng đồng trong nhiều năm qua. Hoạt động hiến máu luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo chuyên môn, công đoàn và CBCNV PC Khánh Hòa, thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc của đơn vị, đồng thời cho thấy trách nhiệm của doanh nghiệp cũng như của mỗi người lao động trong đơn vị đối với xã hội, đối với nhân dân.

Một số hình ảnh ghi nhận trong Tuần lễ hồng EVN năm 2018 tại PC Khánh Hòa:

Nhiều đoàn viên thanh niên, công đoàn đăng ký hiến máu

Nụ cười trên môi những người thợ điện khi được "cho đi"

Anh Nguyễn Mạnh Thông - Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa cùng các tình nguyện viên nhận giấy chứng nhận 

Huy Tôn

07:06 - 30/12/2018  |  637 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22368 lượt xem