PC Quảng Ngãi: 126 đơn vị máu được hiến tặng nhân "Tuần lễ hồng EVN" lần IV

16:54 - 03/01/2019  |  1699 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, PC Quảng Ngãi phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 nhằm hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IV.
PC Quảng Ngãi: 126 đơn vị máu được hiến tặng nhân "Tuần lễ hồng EVN" lần IV

Các CBCNV PC Quảng Ngãi tham gia hiến máu

Tham dự buổi hiến máu có Thạc sĩ Bác sĩ Huỳnh Thị Thuận - Trưởng khoa huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi; Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và hơn 130 CBCNV đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2018), hưởng ứng thực hiện Tháng “Tri ân khách hàng” trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Bên cạnh nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục, kịp thời phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân Tỉnh nhà, PC Quảng Ngãi luôn xác định việc thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

Ông Phạm Kim Cúc – Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Ngãi phát động hiến máu

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Tuần lễ hồng” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Bên cạnh đó, thông qua chương trình này, còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng của CBCNV PC Quảng Ngãi.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong công tác hiến máu tình nguyện

Nhân dịp “Tuần lễ hồng” lần này, PC Quảng Ngãi cũng đã tặng Giấy khen cho 14 cá nhân hiến máu tiêu biểu trong thời gian qua. Kết thúc buổi hiến máu, CBCNV PC Quảng Ngãi đã hiến được 126 đơn vị máu.

Kiều Trinh

16:54 - 03/01/2019  |  1699 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22363 lượt xem