PC Quảng Bình: Triển khai các hoạt động tri ân khách hàng năm 2019

08:11 - 16/10/2019  |  1168 lượt xem

Chia sẻ
Thời gian qua, PC Quảng Bình luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, hằng năm, PC Quảng Bình triển khai, tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng với mong muốn thông qua các hoạt động đó, xây dựng hình ảnh ngành điện đến gần với cộng đồng và tạo được sự đồng thuận của xã hội ngày một cao hơn. Ngoài ra, đây còn là dịp để lắng nghe ý kiến của khách hàng để tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ điện năng trong thời gian tới.
PC Quảng Bình: Triển khai các hoạt động tri ân khách hàng năm 2019

Công nhân PC Quảng Bình đang thực hiện chương trình thắp sáng đường quê

Với phương châm khách hàng là trung tâm, trong những năm qua, bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, sinh hoạt của nhân dân, PC Quảng Bình luôn xác định công tác dịch vụ khách hàng là khâu then chốt, quyết định việc phát triển theo hướng bền vững. Hiện nay, các dịch vụ điện của PC Quảng Bình đều được thực hiện đồng bộ, thống nhất tại tất cả các đơn vị. Bên cạnh đó, các thủ tục, trình tự được niêm yết công khai, minh bạch trên website của Công ty và các Điện lực trực thuộc để khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin và sử dụng. Ngoài ra, đơn vị còn tăng cường phối hợp với các đoàn thể, địa phương hỗ trợ tuyên truyền về các hoạt động của Điện lực và các chương trình an sinh xã hội hướng tới cộng đồng. Từ tháng 9/2019, PC Quảng Bình đã triển khai cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức điện tử, chuyển đổi việc ký kết hợp đồng mua bán điện bằng hình thức văn bản giấy sang hình thức điện tử. Tiện ích này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng truy cập, theo dõi và thực hiện các giao dịch với Điện lực khi thực hiện ký kết, thay đổi, bổ sung hợp đồng mua bán điện…

Một trong các chương trình trong chuỗi các hoạt động là Hội nghị khách hàng, đây là dịp đơn vị có cơ hội trực tiếp, tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của khách hàng, các tổ chức đoàn thể, các cấp chính quyền địa phương… từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Và điểm nhấn của chương trình tri ân khách hàng 2019 là chương trình “Thắp sáng niềm tin” với hoạt động sửa chữa điện, thay thế bóng đèn, bảng điện miễn phí cho các hộ gia đình thương binh liệt sĩ, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, PC Quảng Bình và các đơn vị trực thuộc cũng sẽ tổ chức sửa chữa điện và tuyên truyền những hoạt động về sử dụng điện an toàn, hiệu quả tại các trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Với chương trình “Thắp sáng niềm tin”, sẽ có 230 hộ gia đình  nghèo, gia đình chính sách và 07 trường học ở các vùng khó khăn được hưởng lợi từ hoạt động ý nghĩa này dưới hình thức sửa chữa, thay mới bảng điện, bóng đèn, đường dây sau công tơ miễn phí… Các chương trình này thể hiện trách nhiệm, tăng cường khả năng gắn kết của ngành điện với cộng đồng.

Với mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Công ty với khách hàng sử dụng điện, Công ty sẽ triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa như: vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho 35 khách hàng có lắp trạm biến áp chuyên dùng và thực hiện công tác thanh toán tiền điện đầy đủ nhất và sớm nhất, triển khai dịch vụ sửa chữa điện trên lưới và vệ sinh sứ không cần cắt điện, thực hiện hỗ trợ tối thiểu 30% chi phí nhân công lắp đặt đường dây sau công tơ cho tất cả khách hàng phát triển mới trong tháng 11/2019… Để các chương trình mang lại hiệu quả thiết thực, PC Quảng Bình sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân về ý nghĩa nhân văn bằng các hình thức như treo băng rôn, phát tời rơi, đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909 để khách hàng biết và liên hệ khi có yêu cầu, vướng mắc.

Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự chuyên nghiệp, tận tình trong các hoạt động mùa tri ân năm nay, PC Quảng Bình hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên hành trình đảm bảo nguồn sáng cho sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Vân Anh – Ánh Hòa

08:11 - 16/10/2019  |  1168 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem