Điện lực Chư Prông ( PC Gia Lai) “Thắp sáng đường quê – Thắp sáng niềm tin”

13:41 - 14/11/2019  |  1642 lượt xem

Chia sẻ
Thực hiện chương trình Tri ân khách hàng năm 2019, Điện lực Chư Prông luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, đặc biệt là tích cực triển khai công trình “Thắp sáng đường quê – Thắp sáng niềm tin”.
Điện lực Chư Prông ( PC Gia Lai) “Thắp sáng đường quê – Thắp sáng  niềm tin”

Cắt băng khánh thành công trình “Thắp sáng dường quê” tại xã Ia Pia

Nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện chương trình Tri ân khách hàng năm 2019, vừa qua, Điện lực Chư Prông đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Ia Pia thi công công trình “Thắp sáng đường quê” với khối lượng 2.300 mét dây hạ áp, 33 bóng đèn, thắp sáng đường giao thông nông thôn thuộc 2 làng Xom và làng Ngó. Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần đảm bảo an ninh chính trị tại địa phương góp đảm bảo an toàn giao thông cũng như bảo vệ tài sản của nhân dân trong xã.

 Ngoài việc thi công điện chiếu sáng, đơn vị còn thực hiện sửa chữa và thay thế một số thiết bị điện cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn như bóng điện, ổ cắm, công tắc… Bên cạnh đó đơn vị đã chủ động  kết hợp với chính quyền địa phương để trao 10 phần quà cho các hộ nghèo. Tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng thể hiện chất chứa bao tình cảm, chia sẻ bớt khó khăn cùng với người dân, thể hiện lòng Tri ân với khách hàng sử dụng điện đã đồng nhành với ngành điện trong thời gian qua.

Điện lực Chư Prông tặng quà cho bà con hộ nghèo tại xã xã Ia Pia

Cảm động trước các chương trình thiết thực mà ngành điện đã thực hiện tại xã, ông Rơ Lan Kram xúc động bày tỏ: “Cảm ơn Điện lực Chư Prông và chính quyền địa phương đã hỗ trợ bà con có được công trình này. Lúc trước đường sá đi lại khó khăn, lại không có đèn đường nên thường xảy ra tai nạn, một số người lợi dụng trời tối đã trộm cắp tài sản của bà con. Nay đã có đèn đường thắp sáng, bà còn đi lại, sinh hoạt yên tâm rồi”.

Về phía chính quyền xã, ông Nguyễn Bá Nhung – Chủ tịch UBND xã Ia Pia cũng chia sẻ: “Thay mặt nhân dân xã, chúng tôi cảm ơn Điện lực Chư Prông đã quan tâm giúp đỡ chia sẻ kho khăn với nhân dân xã nhà, giúp nhân dân xã có được điện đường liên thôn, đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trên địa bàn xã”.

Cùng với chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thì đơn vị cũng đã thực hiện một số công việc khác như vệ sinh hotline miễn phí khoảng 7 km đường dây trung áp và 5 trạm biến áp chuyên dùng cho khách hàng, giảm 30% chi phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ, tặng thiết bị Home-DisPlay…

Không chỉ ở Điện lực Chư Prông mà chương trình “Tri ân khách hàng” cũng được triển khai tại tất cả các đơn vị trực thuộc PC Gia Lai. Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng tới chào mừng ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, qua đó, đưa hình ảnh của ngành điện đến gần hơn với cộng đồng, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Duy Quang – Văn Thắng

13:41 - 14/11/2019  |  1642 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem