Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019

10:12 - 18/11/2019  |  1868 lượt xem

Chia sẻ
Là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động của Tháng “Tri ân khách hàng”, ngày 15/11/2019, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2019.
Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019

Ông Hà Thanh Long – Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phát biểu ý kiến với khách hàng tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Sở Thông tin và Truyền thông cùng lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp; đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo Trung tâm CSKH Điện lực miền Trung và hơn 200 khách hàng đại diện cho gần 305.000 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế trình bày báo cáo tóm tắt hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2019 của đơn vị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã trình bày báo cáo tóm tắt hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng (KD&DVKH) năm 2019 của đơn vị. Theo đó, trong năm 2019, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong hoạt động KD&DVKH, như tỷ lệ thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt đạt hơn 40%, hiện đại hóa hệ thống công tơ đo đếm điện năng với tỷ lệ gần 90% công tơ điện tử đã lắp đặt, hơn 80% các dịch vụ điện được thực hiện qua môi trường mạng, cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử, tích cực kết nối thông tin và khai thác có hiệu quả hệ thống điều hành đô thị thông minh HUE-S, làm tốt công tác vận động khách hàng tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện và phát triển điện mặt trời mái nhà…

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh - Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao những kết quả mà Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã đạt được trong năm vừa qua, cùng ngành Công thương đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Lãnh đạo Sở Công thương cũng ghi nhận về cơ sở hạ tầng kỹ thuật lưới điện hiện đại của tỉnh, đã được ngành điện quan tâm đầu tư rất lớn trong thời gian qua. Sở Công thương mong muốn ngành điện tiếp tục quan tâm triển khai nâng cấp hệ thống đo đếm và hạ tầng điện tại các vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh.


Ông Nguyễn Thanh - Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến phát biểu của khách hàng liên quan đến quá trình sử dụng điện, trong đó các ý kiến đều đánh giá cao nỗ lực của ngành điện trong việc cung cấp điện ổn định, liên tục, phục vụ tốt nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và người dân. Đặc biệt, khách hàng đánh giá rất cao chất lượng cung cấp điện tại khu công nghiệp trong năm qua, khi hầu như không có sự cố nào xảy ra; ghi nhận ngành điện sắp xếp thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng lưới điện vào các ngày nghỉ, đã tạo điều kiện rất tốt giúp doanh nghiệp hoạt động sản xuất liên tục và ổn định.

Ông Lu Junchuan - Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Xi măng Luks - Việt Nam tham gia ý kiến tại Hội nghị

Trước những ý kiến rất cởi mở của khách hàng tại Hội nghị, ông Hà Thanh Long – Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế ghi nhận và cảm ơn sự chia sẻ, quan tâm, đồng hành của khách hàng trong thời gian qua. Đồng thời, Giám đốc Công ty cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay của khách hàng trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả khi ngành điện đối diện với thách thức rất lớn trong việc đảm bảo nguồn cung trong những năm sắp đến.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất để phấn đấu thực hiện”, Hội nghị khách hàng năm 2019 là dịp để Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế gửi lời tri ân đến khách hàng sử dụng điện, đồng thời là cơ hội để lắng nghe ý kiến của khách hàng. Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, ủng hộ và đồng hành của khách hàng sử dụng điện. Công ty cam kết không ngừng nỗ lực, cải tiến với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Quang Bách - Trọng Hòa

10:12 - 18/11/2019  |  1868 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem