PC Bình Định: Tặng quà hộ nghèo, hộ gia đình chính sách nhân tháng tri ân khách hàng

14:18 - 21/11/2019  |  676 lượt xem

Chia sẻ
Trong chuỗi hoạt động Tháng Tri ân khách hàng, ngày 15/11/2019, đại diện Công đoàn, Nữ công, Đoàn Thanh niên PC Bình Định đã đi thăm hỏi và tặng 50 suất quà gồm các nhu yếu phẩm gồm: gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt… mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng cho 50 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Canh Hòa, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.
PC Bình Định: Tặng quà hộ nghèo, hộ gia đình chính sách nhân tháng tri ân khách hàng

Đại diện PC Bình Định tặng quà cho các hộ gia đình

Tại đây, đoàn công tác của PC Bình Định đã ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo tích cực vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, để góp phần xây dựng bản làng ngày càng phát triển.

Trong buổi trao quà, bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Phó Chủ tịch UBND xã Canh Hòa chia sẻ: “ Việc đến thăm và tặng quà cho đồng bào xã Canh Hòa không chỉ đơn thuần là trao những phần quà mà qua đó còn thể hiện tình cảm tương thân tương ái với nhân dân xã Canh Hòa, nhất là trong không khí Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đang diễn ra trên cả nước. Thay mặt lãnh đạo xã, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ngành điện đã đảm bảo cung cấp điện cho địa phương trong thời gian qua và chúc đơn vị phát triển không ngừng”.

Trong không khí đầm ấp, thân mật, ông Đinh Văn Đỉnh - Già làng có uy tín của làng Canh Thành đã hát tặng cho đoàn công tác một bài hát bằng tiếng của dân tộc Ba Na với nội dung kể về những khó khăn vất vả của đồng bào vì điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như hạn hán, mưa bão. Bên cạnh đó ông cũng bày tỏ tình cảm, lời cảm ơn tới lãnh đạo các cấp đã quan tâm tới cuộc sống của bà con nơi đây.

Đây là hoạt động thường xuyên của CBCNV ngành điện nhằm góp phần giúp các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống. Thông qua các hoạt động này cho thấy, bên cạnh nhiệm vụ chính là đảm bảo cung cấp đủ điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, ngành điện còn chăm lo, chú trọng công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Thu Hà

14:18 - 21/11/2019  |  676 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22366 lượt xem