PC Thừa Thiên Huế: Chung tay thắp sáng niềm tin, trao quà hỗ trợ học sinh, sinh viên vượt khó học tập

09:03 - 11/12/2019  |  528 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 07/12/2019, PC Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao các phần quà cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi trao quà, về phía PC Thừa Thiên Huế có ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty, ông Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Phan Quang Nhật – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty, cùng các CBCNV, đoàn viên thanh niên đơn vị, 09 em học sinh, sinh viên cùng phụ huynh của các em.
PC Thừa Thiên Huế: Chung tay thắp sáng niềm tin, trao quà hỗ trợ học sinh, sinh viên vượt khó học tập

PC Thừa Thiên Huế tổ chức trao quà các em học sinh, sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ trao quà cho các học sinh sinh viên, ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty đã gửi lời chia sẻ, động viên các em học sinh, hy vọng món quà nhỏ của Công ty sẽ góp phần giúp các em trang trải phần nào học phí để có động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, PC Thừa Thiên Huế đã trao 09 phần quà và 20 triệu đồng tiền mặt đến các em học sinh sinh viên. Đặc biệt, trong 9 em, có trường hợp em Tôn Nữ Thị Mơ, học sinh lớp 11B1 Trường THPT Đặng Trần Côn là học sinh vượt khó nhiều năm liền. Vừa qua em gặp phải tai nạn khá nghiêm trọng: trên đường đến trường, do mưa lớn kèm gió thổi mạnh, áo mưa của em bị hất tung vạt trước lên che mặt, không quan sát được nên đã tông vào đuôi xe tải đỗ bên đường, em bị thương phải nhập viện điều trị dài ngày. Biết được hoàn cảnh của em và qua cơ quan truyền thông trên địa bàn, chúng tôi càng cảm phục hơn khi biết những ngày nằm viên em vẫn đau đáu lo chóng lành để đi học lại. Mỗi khi cô chủ nhiệm đến thăm, em đều hỏi: "Em có đi học lại được không cô?". Thay mặt em nhận phần quà của Công ty, phụ huynh em Mơ xúc động bày tỏ lời cám ơn đến Công ty đã giúp đỡ rất kịp thời.

Trước đó, ông Hà Thanh Long - Giám đốc Công ty cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo Công ty cũng đã trao tận tay 02 phần quà, mỗi phần 10 triệu đồng tiền mặt ủng hộ 02 bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Trung ương Huế.

 
 

PC Thừa Thiên Huế trao quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Trung ương Huế

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động Tháng “Tri ân khách hàng”, là hoạt động quan trọng của toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhằm hướng tới cộng đồng, thể hiện sự tri ân với khách hàng sử dụng điện, xây dựng hình ảnh ngành điện ngày càng trở nên gần gũi hơn với cộng đồng. PC Thừa Thiên Huế tiếp tục nỗ lực, triển khai có hiệu quả hoạt động các hoạt động hướng về cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Diệu Huyền - Trọng Hòa

09:03 - 11/12/2019  |  528 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21865 lượt xem