Đắk Nông: Thợ điện hiến máu cứu người!

14:20 - 10/12/2019  |  411 lượt xem

Chia sẻ
Chiều 9-12, Công ty Điện lực Đắk Nông phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông và Trung tâm Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN".
Đắk Nông: Thợ điện hiến máu cứu người!

100 CBCNV Điện lực Đắk Nông tham gia hiến máu cứu người

Đợt hiến máu lần này có 100 đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên thuộc các đơn vị và phòng ban Công ty Điện lực Đắk Nông tham gia; qua đó, đã thu được 93 đơn vị máu. Đây là tấm lòng của CBCNV Công ty Điện lực Đắk Nông dành cho những người bệnh đang cần sự giúp đỡ tại các bệnh viện.

"Tuần lễ hồng EVN" năm nay được tổ chức đúng dịp Kỷ niệm 65 Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam. Với thông điệp "Vạn trái tim, một tấm lòng", "Tuần lễ hồng EVN" đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình đoàn viên công đoàn, CBCNV ngành điện.

Hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN", Đắk Nông thu được 93 đơn vị máu

Anh Trịnh Minh Tuấn, Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Đắk Nông (Công ty Điện lực Đắk Nông), cho biết hưởng ứng, tham gia hoạt động hiến máu hôm nay với mục đích chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây là một hoạt động quan trọng và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Đắk Nông nói riêng và của ngành điện nói chung.

Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp

Còn anh Nguyễn Tiến Cẩn, Phòng Kinh doanh (Công ty Điện lực Đắk Nông) chia sẻ, đây là lần thứ 8 anh tham gia hiến máu cứu người. Đây là hành động rất cần thiết vì rất nhiều bệnh nhân cần được tiếp máu để chữa trị và cứu sống. "Tôi mong muốn những người trẻ tuổi khi có điều kiện thì nên đi hiến máu thường xuyên, đó là hành động tốt đẹp với cộng đồng" – anh Cẩn nói.

Chị Nguyễn Thị Trà Giang, Đoàn thanh niên Điện lực Đắk R’Lấp tham gia hiến máu

Thời gian qua, hoạt động hiến máu luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo, Công đoàn và CBCNV Công ty Điện lực Đắk Nông. Đặc biệt, trong tháng 12/2019 là hoạt động thường niên hướng tới tháng tri ân khách hàng của ngành điện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp cũng như mỗi người lao động trong đơn vị đối với xã hội.

Xuân Thái (nld.com.vn)

14:20 - 10/12/2019  |  411 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22366 lượt xem