Tháng 12 - tháng của yêu thương và niềm tin

13:31 - 19/12/2019  |  679 lượt xem

Chia sẻ
Dưới cái tiết trời se lạnh của tháng cuối mùa đông, vạn vật đang trút bỏ những xác xơ, héo úa qua bao ngày mưa gió để vươn lên chuẩn bị đón lấy những tia nắng ấm áp của mùa xuân, đón nhận một sức sống mới. Tại PC Phú Yên, tháng mười hai cũng là khoảng thời gian mà tình yêu thương giữa con người với con người, niềm tin của khách hàng sử dụng điện với Công ty được nhân lên gấp bội.
Tháng 12 - tháng của yêu thương và niềm tin

Sửa chữa điện miễn phí cho người nghèo tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân

Khi thời gian dần trôi về cuối, thời điểm kết thúc năm được đếm ngược từng ngày, cũng là lúc PC Phú Yên thực hiện nhiều hoạt động của mình để tri ân các khách hàng. Đó như một lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và cảm thông với những khó khăn của PC Phú Yên trong suốt một năm qua. Để rồi, bằng những việc làm thiết thực của mình, PC Phú Yên đã lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, thắp lên trong mỗi khách hàng niềm tin vào chất lượng, vào sự tận tâm của Công ty với nhiệm vụ cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân trên địa bàn.

Dẫu biết rằng, đó là những hoạt động thường niên của PC Phú Yên. Nhưng lạ thay, cảm xúc mỗi năm mỗi khác. Nó khác bởi cuộc sống luôn luôn thay đổi, kinh tế thị trường luôn biến động. Theo đó, PC Phú Yên phải luôn đổi mới để phù hợp hơn với thời đại mà thành tựu của nền công nghiệp 4.0 đang được ứng dụng rộng rãi, của cái thời mà mạng xã hội đang phát triển rầm rộ như một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Và rồi, hội nghị khách hàng năm nay là một dịp để PC Phú Yên trực tiếp thông tin đến khách hàng về tình hình cung ứng điện trên địa bàn, giới thiệu đến khách hàng nhiều kênh thông tin mới để tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu một cách nhanh chóng, cũng như cung cấp nhiều thông tin khác. Đây cũng là dịp để PC Phú Yên được nghe những tâm tư, nhận xét, đánh giá của khách hàng, của các cơ quan ban ngành hay những góp ý chân thành để chất lượng các dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chính vì vậy, không phải bổn cũ soạn lại, PC Phú Yên mang đến khách hàng những hơi thở mới, những điểm nổi bật qua từng năm và những cột mốc đáng nhớ trong tiến trình kinh doanh cung ứng điện của mình.

Bên cạnh đó, chia sẻ với những khách hàng còn gặp nhiều khó khăn và những hộ gia đình chính sách ở những vùng quê, thôn xóm, PC Phú Yên đã tổ chức sửa chữa, thay thế bóng đèn, đường dây điện bị hỏng miễn phí để khách hàng an tâm sử dụng. Các hộ dân lại có thêm một mùa xuân ấm áp, yêu thương bên những ánh điện. Với sự xung kích tình nguyện, tuổi trẻ PC Phú Yên đã mang sự nhiệt huyết để xoa dịu nỗi niềm của bao gia đình. Dẫu biết rằng, từng đó chưa là gì so với những khó khăn trong cuộc sống mà chính họ đang phải gánh chịu nhưng hoạt động đã sưởi ấm tình yêu thương giữa con người với con người, sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Hiến máu cứu người đã nhân lên nét đẹp của PC Phú Yên đối với cộng đồng

Một tháng mười hai nữa lại về. Mặc dù còn nhiều bận rộn với bao công việc nhưng PC Phú Yên đã vận động được 125 CBCNV tham gia hiến máu tình nguyện trong chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ V – năm 2019”.

Từ lâu, phong trào hiến máu tình nguyện đã lan tỏa trong mọi CBCNV ngành điện nói chung và PC Phú Yên nói riêng. Tuy nhiên, không như những lần tham gia hiến máu trước, Tuần lễ hồng của EVN là một hoạt động mang đậm nét riêng của ngành điện, của PC Phú Yên. Nó thể hiện trách nhiệm của PC Phú Yên với cộng đồng, với xã hội. Năm nay, tình cảm yêu thương giữa con người với nhau lại được khẳng định bằng niềm tin của khách hàng và cộng đồng đối với PC Phú Yên được nhân lên.

Thật vậy, sức lan toả của chương trình Tuần lễ hồng EVN đã vượt ra khỏi nội bộ Công ty và thu hút người bên ngoài tham gia. Chị Nguyễn Ngọc Hoài Tâm – một dược sĩ đang công tác trên địa bàn cho biết, với thông tin trên fanpage PC Phú Yên, trên tinh thần tự nguyện, cộng với mong muốn “giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại” nên chị đã đăng ký tham gia hiến máu. Chị cũng cho biết là sẽ vận động nhiều người hơn nữa tham gia hiến máu nhân đạo, nhất là các hoạt động do PC Phú Yên tổ chức.

Bằng những hoạt động hướng đến khách hàng, hướng đến cộng đồng vào mỗi dịp cuối năm, PC Phú Yên đã thể hiện sự tri ân, thay những lời cảm ơn gửi đến các khách hàng sử dụng điện đã đồng hành và thắp lên ngọn lửa yêu thương để thắp mãi niềm tin của khách hàng với ngành điện.

Khởi Du

13:31 - 19/12/2019  |  679 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22366 lượt xem