EVNCPC: Tổ chức hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ V

10:45 - 27/12/2019  |  1147 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 27/12/2019, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã diễn ra lễ hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ V với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.
EVNCPC: Tổ chức hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ V

Quang cảnh lễ hiến máu

Tham dự buổi hiến máu có ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC, ông Nguyễn Thanh – Thành viên HĐTV, ông Trình Trung Phương - Thành viên HĐTV, ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc EVNCPC, ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC, đại diện lãnh đạo các Ban EVNCPC, các đơn vị ngành Điện trên địa bàn Đà Nẵng; Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Các đại biểu và CBCNV tham dự buổi lễ

Đây là lần thứ năm EVNCPC tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của gần 450 CBCNV và người lao động của cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên, đơn vị ngành điện đóng tại địa bàn TP Đà Nẵng, kết quả thu về 407 đơn vị máu.

Bí thư Đoàn TNCS EVNCPC phát biểu hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ V

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ V diễn ra từ ngày 23/12 đến ngày 29/12/2019 là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi khi thời điểm cuối năm là thời gian đang khan hiếm lượng máu dự phòng. Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), đồng thời cũng tích cực hưởng ứng thực hiện chương trình “Tháng tri ân Khách hàng – 12/2019” của EVN.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Phạm Sỹ Hùng phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi khai mạc chương trình, ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc EVNCPC chia sẻ, hiến máu cứu người là hành động cao đẹp, thể hiện sự tương thân tương ái. EVNCPC bên cạnh những nỗ lực đảm bảo cung cấp đủ điện cho nền kinh tế và sinh hoạt của nhân dân luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng.

Chương trình Tuần lễ hồng được tổ chức 4 lần trong những năm qua đã thành công tốt đẹp, lần thứ V này trong toàn EVNCPC có 1.834 CBCNV tham gia, dự kiến sẽ có 1.650 đơn vị máu được hiến.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNCPC đã phát động đến toàn thể CBCNV trong Tổng công ty, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu, bằng tấm lòng chân thành và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của CBCNV đăng ký tham gia chương trình. Bằng những hành động cụ thể, EVNCPC luôn mong muốn làm hết sức mình vì lợi ích của cộng đồng.

Lãnh đạo EVNCPC và đông đảo CBCNV tham gia hiến máu

Đăng Đệ

10:45 - 27/12/2019  |  1147 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21864 lượt xem