EVNCPC: Khánh thành phòng ở học sinh, tặng áo ấm, quà Tết cho bà con vùng cao Quảng Nam

10:03 - 04/01/2020  |  1839 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 3/1/2020, EVNCPC tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình Tri ân khách hàng năm 2019 và chương trình "Buôn làng sáng niềm tin" xuân Canh Tý 2020 tại xã Trà Giáp (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam).
EVNCPC: Khánh thành phòng ở học sinh, tặng áo ấm, quà Tết cho bà con vùng cao Quảng Nam

Lễ cắt băng khánh thành công trình

Tham dự chương trình có ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC; ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc PC Quảng Nam; đại diện Thành đoàn Đà Nẵng; Bí thư Đoàn thanh niên EVNCPC Nguyễn Thị Thơm; đại diện chính quyền địa phương; đông đảo giáo viên và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Giáp; bà con trên địa bàn xã Trà Giáp…

Theo đó, EVNCPC đã khánh thành 2 phòng ở cho học sinh bán trú (xây tô xung quanh, lát gạch men, sơn bao quanh); khu vui chơi cho học sinh gồm: san lấp mặt bằng, đổ đất cát, xây tô 150 m2 nền bê tông và gắn dụng cụ vui chơi, rèn luyện thể dục thể thao… với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, chưa bao gồm ngày công đóng góp, xã hội hóa của phụ huynh, nhà trường, CBCNV Điện lực Bắc Trà My (PC Quảng Nam) và đoàn viên thanh niên Huyện đoàn Bắc Trà My.

Bên cạnh Lễ khánh thành công trình Tri ân khách hàng năm 2019, nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Canh Tý 2020, EVNCPC cũng đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Trà Giáp và 384 chiếc áo ấm cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Giáp.

Đại diện Đoàn thanh niên EVNCPC – đơn vị được Tổng công ty giao nhiệm vụ thực hiện xây dựng công trình Tri ân khách hàng năm 2019 và tổ chức chương trình "Buôn làng sáng niềm tin" xuân Canh Tý 2020, Bí thư Đoàn thanh niên EVNCPC Nguyễn Thị Thơm phấn chấn: “Công trình hoàn thành đảm bảo chất lượng và tiến độ sau thời gian chỉ 1 tháng thi công chính là nhờ sự nỗ lực lớn, quyết tâm cao của Đoàn thanh niên Tổng công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Tổng giám đốc EVNCPC; sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành và người dân địa phương…”.

Được biết, Lễ khánh thành công trình là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện vùng cao Quảng Nam, chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC bày tỏ: “Trong năm 2019, Tổng công ty đã dành 1 phần kinh phí để hỗ trợ các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 13 tỉnh, thành miền Trung  - Tây Nguyên. Hôm nay đến với xã Trà Giáp, ngoài những món quà thiết thực dành tặng các em học sinh và bà con vùng cao, chúng tôi mong muốn được trao – nhận những tình cảm chân thành, những cảm xúc chân thật tự đáy lòng khi đến với một miền quê còn nhiều gian khó”.

Xúc động với những tình cảm sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái của EVNCPC dành cho các em học sinh và bà con trên địa bàn, thầy giáo Đặng Thanh Sơn – Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Giáp cảm kích: “Đây là món quà quý báu đối với tập thể giáo viên và học sinh toàn trường, giúp các em có được nơi ăn chốn ở ổn định, kiên cố. Trước đây, mặc dù rất thương các em nhưng việc xây dựng công trình là vượt ngoài khả năng của nhà trường và phụ huynh, khi cuộc sống ở vùng sâu vùng xa này còn nhiều khó khăn, thiếu thốn”.

Đại diện chính quyền địa phương, bà Lê Thị Thu Vân – Phó chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My mong muốn nhà trường đưa công trình vào sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả; đồng thời, cảm ơn những tình cảm, những món quà ý nghĩa của EVNCPC dành tặng cho các em học sinh và bà con nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ cắt băng khánh thành công trình Tri ân khách hàng năm 2019 và chương trình "Buôn làng sáng niềm tin" xuân Canh Tý 2020:

Lê Hải

10:03 - 04/01/2020  |  1839 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22366 lượt xem