Điện lực Phú Yên: Thăm và tặng quà tết cho người nghèo ở xã Phước Tân - Sơn Hòa - Phú Yên

17:16 - 31/01/2008  |  6262 lượt xem

Chia sẻ
Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2008 của Đoàn cơ sở Điện lực Phú Yên. Nhằm phát huy tốt các hoạt động tình nghĩa trong đơn vị và các hoạt động nhân đạo, từ thiện đối với xã hội. Được sự cho phép của lãnh đạo Điện lực Phú Yên, Đoàn cơ sở Điện lực Phú Yên đã tổ chức buổi thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa,...

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2008 của Đoàn cơ sở Điện lực Phú Yên. Nhằm phát huy tốt các hoạt động tình nghĩa trong đơn vị và các hoạt động nhân đạo, từ thiện đối với xã hội. Được sự cho phép của lãnh đạo Điện lực Phú Yên, Đoàn cơ sở Điện lực Phú Yên đã tổ chức buổi thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên - đơn vị kết nghĩa với Điện lực Phú Yên từ năm 1999.

Quà tặng gồm 80 thùng mì tôm và 200kg gạo

Đoàn  TNCSHCM Điện lực Phú Yên tổ chức hoạt động về nguồn

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3/2/1930-3/2/2008 và chào xuân Mậu Tý 2008. Vừa qua Đoàn TNCSHCM Điện lực Phú Yên đã tổ chức hoạt động về nguồn thăm và trồng cây lưu niệm tại Di tích lịch sử nhà thờ Bác Hồ ở thôn Hòa Bình, xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên. Nơi đây là khu căn cứ cách mạng thời kỳ chống Mỹ, cứu nước.

Hoạt động này nhằm tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đồng thời là dịp để đoàn viên thanh niên Điện lực Phú Yên tìm hiểu thêm về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ, từ đó ra phấn đấu nhiều hơn nữa để cống hiến sức trẻ, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Tin & ảnh: Ngọc Hùng-Võ Thuận

Hoa Hồng - Thành Chính - Lê Công - Đậu Tuấn

17:16 - 31/01/2008  |  6262 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU