Chi đoàn Điện lực Hiệp Đức - PC Quảng Nam thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”

14:59 - 22/10/2020  |  387 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong chuỗi các hoạt động của “Tri ân khách hàng” của PC Quảng Nam, trong 02 ngày nghỉ cuối tuần 17 và 18/10, Chi đoàn Điện lực Hiệp Đức đã tổ chức ra quân thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”, thay hơn 500 mét dây dẫn tại 16 vị trí trụ được lắp đặt thiết bị chiếu sáng trên đường quê dẫn vào thôn An Phú , xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức.
Chi đoàn Điện lực Hiệp Đức - PC Quảng Nam thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”

Chi đoàn Điện lực phối hợp Chi đoàn xã Bình Sơn và người dân thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê”

Cũng trong đợt này, Chi đoàn Điện lực đã phối hợp Chi đoàn xã Bình Sơn hỗ trợ người dân trong xã củng cố lại đường dây hạ thế dây sau công tơ nhằm đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Theo đó, các đoàn viên đã cùng với người dân chỉnh trang gọn gàng hệ thống đường dây, trồng trụ mới nâng dây dẫn những vị trí dây võng thấp, bổ sung thêm cách điện hạ thế, sửa chữa các vị trí dây bong tróc cách điện…

Thay mặt bà con thôn An Phú, ông Trần Ngọc Nga - Trưởng thôn cảm ơn Chi đoàn Điện lực đã hỗ trợ bà con trong thôn có một con đường sáng đẹp về đêm và an toàn cho con em của thôn khi tham gia giao thông vào buổi tối.

Đoàn viên Điện lực Hiệp Đức thực hiện kéo, lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường vào thôn An Phú

Ông Hồ Xuân Lanh - Chủ tịch xã Bình Sơn đánh giá cao về chương trình “Thắp sáng đường quê” của ngành điện Quảng Nam: “Chương trình thực sự đem lại hiệu quả thiết thực cho bà con, đặc biệt là các vùng quê nơi còn thiếu ánh sáng về đêm. Tôi xin thay mặt chính quyền địa phương và người dân của thôn cảm ơn ngành điện và mong muốn Điện lực Hiệp Đức tiếp tục có những chương trình thiết thực như vậy trong thời gian tới”.

Các hoạt động hướng đến cộng đồng thời gian qua của Điện lực Hiệp Đức vừa góp phần thể hiện trách nhiệm của ngành điện đối với nơi còn nhiều khó khăn; đồng thời, cũng góp phần cải thiện hình ảnh ngành điện trong mắt khách hàng.

Ngọc Cầu

14:59 - 22/10/2020  |  387 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22366 lượt xem