PC Phú Yên: Kiểm tra hệ thống điện cho Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam

08:10 - 06/11/2020  |  410 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng năm 2020, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và chất lượng điện năng cung cấp, PC Phú Yên đã tổ chức đợt kiểm tra hệ thống cung cấp điện cho các hồ chứa, trạm bơm nước thuộc Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam.
PC Phú Yên: Kiểm tra hệ thống điện cho Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam

PC Phú Yên phối hợp với Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam kiểm tra tổng thể các trạm biến áp chuyên dùng và hệ thống điện sau áp tô mát tổng của các hồ chứa, trạm bơm nước phục vụ tưới tiêu trên địa bản tỉnh Phú Yên

Theo đó, từ ngày 08/10/2020, PC Phú Yên phối hợp với Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam kiểm tra tổng thể các trạm biến áp chuyên dùng và hệ thống điện sau áp tô mát tổng của các hồ chứa, trạm bơm nước phục vụ tưới tiêu trên địa bản tỉnh Phú Yên. Công việc kiểm tra gồm: đo điện áp, dòng điện, hệ số công suất, kiểm tra tổng thể ngoại vi trạm biến áp, hệ thống tiếp địa, tình trạng hoạt động của máy biến áp, tủ điện hạ áp, hệ thống đo đếm, mức độ an toàn điện trong phạm vi trạm biến áp.

Về phần hệ thống điện sau áp tô mát tổng của khách hàng, PC Phú Yên đã tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động, hành lang lưới điện hạ áp từ trạm biến áp đến phụ tải sử dụng điện; các thiết bị bảo vệ được trang bị, phương thức phối hợp chuyển đổi giữa lưới điện và máy phát, kiểm tra chống phát ngược ra lưới của thiết bị chuyển mạch nguồn điện. Ngoài việc kiểm tra tình hình trang bị và phương thức vận hành hệ thống tụ bù hạ áp, đo kiểm tra miễn phí các hệ thống tiếp địa làm việc, tiếp địa an toàn, tiếp địa chống sét cho khách hàng, PC Phú Yên còn phối hợp kiểm tra cách thức đi dây điện bên trong các trạm bơm nước để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.

Trong đợt tri ân này, PC Phú Yên thực hiện kiểm tra tổng thể hệ thống cấp điện tại 18 trạm biến áp chuyên dùng và hệ thống điện sau áp tô mát tổng của 18 hồ chứa và trạm bơm nước của Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam trên địa bàn 7 huyện, thành phố và thị xã thuộc tỉnh Phú Yên. Mục đích của chương trình này nhằm hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong công tác quản lý vận hành, kịp thời bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, khắc phục một số hư hỏng trong quá trình vận hành đảm bảo lưới điện được an toàn, ổn định nhất là trong mùa mưa bão đang diễn ra. Đồng thời đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ bơm tưới cho vụ Đông Xuân sắp đến. Ngoài ra, PC Phú Yên cũng ghi nhận một số ý kiến của khách hàng về việc không để sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến việc cấp điện liên tục, sẽ tiến hành tu bổ, sửa chữa, thay thế một số thiết bị tại các trạm biến áp đã cũ, xuống cấp có nguy cơ hư hỏng gây gián đoạn cấp điện cho khách hàng.

PC Phú Yên kiểm tra cấp điện tại các trạm bơm nước thuộc Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam tại huyện Phú Hòa

Đợt phối hợp kiểm tra này là một trong những chương trình thiết thực để gửi lời tri ân tới khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Phú Yên, nhất là những khách hàng quan trọng thuộc phụ tải ưu tiên cấp điện của PC Phú Yên như Công ty TNHH MTV Thủy nông Đồng Cam.

Được biết, PC Phú Yên triển khai rất nhiều hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2020. Trong đó, PC Phú Yên đặc biệt quan tâm đến các doanh nghiệp và hoạt động an sinh xã hội. Điển hình là hoạt động miễn phí nhân công vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp; hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện, lắp đèn chiếu sáng cho các cơ sở y tế, trường học; hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện của gia đình, thay dây sau công tơ, thay đèn chiếu sáng, hỗ trợ kinh phí sửa chữa các thiết bị gia đình bị hư hỏng đối với các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có công với cách mạng, các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Huy Hoàng

08:10 - 06/11/2020  |  410 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22366 lượt xem