PC Quảng Ngãi: Trao quà hỗ trợ học sinh và các hộ gia đình vùng bị thiệt hại do thiên tai tại vùng miền núi Trà Bùi

13:27 - 25/11/2020  |  432 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 24/11/2020, tại điểm Trường Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Trà Bùi – huyện Trà Bồng, đoàn công tác gồm Ban Dân vận Tỉnh uỷ phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Công ty Điện lực Quảng Ngãi và các đơn vị tài trợ khác tổ chức chương trình “Trao hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng bởi thiên tai”. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời về tinh thần, vật chất cho các em học sinh bị thiệt hại do bão, lũ gây nên trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
PC Quảng Ngãi: Trao quà hỗ trợ học sinh và các hộ gia đình vùng bị thiệt hại do thiên tai tại vùng miền núi Trà Bùi

Ông Lê Hoàng Anh Dũng - Giám đốc Công ty trao quà cho các em học sinh xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng

Đoàn công tác đã trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt; tặng 400 bộ quần áo mới; 500 tập vở và 200 sách giáo khoa; 84 bộ mền cho các em học sinh bán trú tại trường. Về phía Công ty Điện lực Quảng Ngãi, đơn vị đã trao tặng 02 tấn gạo được chia thành 100 suất cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do bão số 9 vừa qua, đồng thời huy động lực lượng đoàn viên thanh niên Điện lực Trà Bồng tham gia kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện trong trường học với các hệ thống điện chiếu sáng và điện đấu nối cho máy tính của nhà trường. 

Với những phần quà được trao, sự hỗ trợ của đoàn công tác sẽ phần nào san sẻ bớt khó khăn của bà con vùng sâu, vùng xa miền núi Trà Bồng; góp phần cùng bà con khắc phục những khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Sự quan tâm của Công ty Điện lực Quảng Ngãi nói riêng và của các cơ quan tổ chức nói chung cùng nhà tài trợ đã góp phần khích lệ tinh thần cho các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động tại xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng:


Ông Lê Hoàng Anh Dũng - Giám đốc Công ty chụp hình lưu niệm với các em học sinh 


Ông Phạm Kim Cúc - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng quà cho các em học sinh 


Đại diện các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi tham dự chương trình thiện nguyện 


100 suất gạo đến với bà con xã Trà Bùi, huyện miền núi Trà Bồng, Quảng Ngãi
Đoàn Thanh niên Điện lực Trà Bồng kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện cho nhà trườngNguyễn Tuân

13:27 - 25/11/2020  |  432 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22364 lượt xem