PC Đắk Lắk: Tổ chức nhiều hoạt động Tri ân khách hàng tại xã biên giới Ia R’vê – huyện Ea Súp

08:59 - 01/12/2020  |  588 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 28/11, tại xã biên giới Ia R'vê, huyện Ea Súp, PC Đắk Lắk tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các hộ nghèo, tặng sách vở và trang thiết điện cho trường học, lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng, vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho khách hàng lớn. Đây chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình Tri ân khách hàng năm 2020 của đơn vị.

Tặng quà cho 50 hộ dân thuộc chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”

Tại đây, được sự ủy quyền của PC Đắk Lắk, Điện lực Ea Súp đã thực hiện chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” với việc trao tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng do các đợt giãn cách xã hội vừa qua tại địa phương. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng gồm dầu ăn, nước mắm, mỳ chính, gạo và một thùng mỳ tôm.

Trao 10 phần quà cho học sinh và 02 quạt điện cho phân hiệu Trường Mầm non Họa My

Cùng với đó, đơn vị cũng tặng 10 bộ sách cho các học sinh nghèo, thiết bị điện sinh hoạt cho phân hiệu Trường Mầm non Họa My, nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng em đến trường”. Đây là các dụng cụ học tập, vật dụng cần thiết để các cháu học sinh cũng như giáo viên của trường có điều kiện học tập, giảng dạy tốt hơn.

Thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn 6, xã Ia R'vê

Cũng trong dịp này, Điện lực Ea Súp đã phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn 6, xã Ia R’vê. Công trình có tổng chiều dài hơn 1km với chi phí vật tư, nhân công trên 20 triệu đồng, do PC Đắk Lắk tài trợ. Đồng thời, đơn vị còn thực hiện vệ sinh trạm miễn phí cho một số khách hàng lớn trên địa bàn huyện.

Vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho khách hàng

Cụ Phạm Văn Ngọt - Thôn 6, xã Ia R'vê nhận quà tri ân từ công nhân Điện lực Ea Súp​

Ngoài các chương trình được thực hiện tại xã biên giới Ia R'vê, từ tháng 10 đến tháng 12/2020, Điện lực Ea Súp cũng như các đơn vị trực thuộc PC Đắk Lắk cũng đồng loạt triển khai chương trình Tri ân khách hàng. Trong đó, các hoạt động nổi bật có thể kể đến như: tặng 700 suất quà cho các hộ nghèo; sửa chữa và lắp đặt thay mới hệ thống điện sinh hoạt cho 100 gia đình chính sách; lắp đặt 5 công trình thắp sáng đường quê và trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh cùng thiết bị điện sinh hoạt cho nhiều trường học ở các địa phương vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Hương Cẩm

08:59 - 01/12/2020  |  588 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22366 lượt xem