PC Phú Yên: Những nét mới trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2020

13:45 - 30/11/2020  |  415 lượt xem

Chia sẻ
Như thường niên, khoảng thời gian gần về cuối năm cũng là lúc mà PC Phú Yên nói riêng và ngành điện nói chung lại rộn ràng với nhiều hoạt động thiết thực như một lời tri ân đến các khách hàng sử dụng điện đã đồng hành cùng PC Phú Yên trong suốt một năm đã qua. Mỗi năm, Tháng Tri ân khách hàng đều có sự mới mẻ trong các hoạt động, trong cách thức mà PC Phú Yên gửi gắm những tâm tư tình cảm với khách hàng của mình. Và năm nay cũng vậy, nó không chỉ mới mà còn mang một nét rất riêng.
PC Phú Yên: Những nét mới trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2020

Thừa ủy quyền của Tổng giám đốc EVNCPC, PC Phú Yên bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà cho Trường THPT Trần Suyền, huyện Phú Hòa

Năm 2020 là một năm với bao khó khăn khi mà dịch bệnh Covid-19 tạm lắng thì các tỉnh miền Trung, Phú Yên lại phải liên tục hứng chịu các đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ, làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, sinh hoạt của người dân và gây thiệt hại không nhỏ với PC Phú Yên.

Một năm nữa lại sắp trôi qua, một năm mà PC Phú Yên vừa nan giải với bài toán giải tỏa công suất các dự án điện mặt trời mái nhà; vừa chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp và người dân trong đợt dịch bệnh Covid-19 bằng việc giảm giá điện hay là miễn giảm tiền điện. Trong khi đó, PC Phú Yên cũng là một trong số những doanh nghiệp chịu tác động nặng nề bởi đại dịch này, lại vừa gồng mình chống chọi các đợt bão lụt liên tục ập đến, lưới điện hư hỏng nặng nề.

Với bao khó khăn vẫn còn đó nên Tháng Tri ân khách hàng năm nay sẽ đọng lại trong các khách hàng sử dụng điện những dấu ấn riêng hiếm có. Nó riêng không chỉ vì dù đang đối mặt với nhiều khó khăn mà PC Phú Yên vẫn luôn quan tâm đến khách hàng, vẫn hướng về khách hàng của mình mà còn ở thông điệp, ý nghĩa và cách tiếp cận của Tháng Tri ân khách hàng năm nay, một thông điệp rất riêng: “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”.

Cùng trải qua sự tàn phá khốc liệt của thiên tai, dịch bệnh, PC Phú Yên càng thêm xót xa với những mất mát mà khách hàng của mình đang hứng chịu. Cũng vì thế mà những phần quà hay vật dụng cần thiết mà PC Phú Yên gửi đến các hộ nghèo, gia đình chính sách, các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lụt trong chương trình an sinh xã hội “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, chương trình “Uống nước nhớ nguồn” như tiếp thêm nguồn động lực sống cho các hộ dân. Hoặc là chương trình hỗ trợ nhân công lắp đặt đường dây sau công tơ, vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp, kết hợp kiểm tra sửa chữa hệ thống điện, tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho các khách hàng… đã phần nào chia sẻ một phần chi phí với khách hàng, giúp khách hàng sử dụng điện an toàn, hiệu quả hơn.

Sửa chữa hệ thống điện và tặng quạt cho các trường học vùng lũ

Hơn thế nữa, trong dịp tri ân khách hàng năm nay, PC Phú Yên đã kịp hoàn thành và trao tặng hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà cho Trường THPT Trần Suyền tại huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên với tổng công suất lắp đặt hơn 10kWp từ nguồn phúc lợi của EVNCPC và đóng góp của các CBCNV. Công trình không chỉ giúp tiết giảm chi phí của nhà trường mà còn thúc đẩy phong trào sử dụng năng lượng xanh, tiết kiệm năng lượng trong các cơ quan và hộ gia đình.

Đặc biệt, sắp đến PC Phú Yên sẽ nghiệm thu đóng điện đưa vào sử dụng công trình cấp điện điểm dân cư Lạc Sanh thuộc thôn Bình Thắng, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa tỉnh Phú Yên và hỗ trợ lắp đặt miễn phí đường dây sau công tơ cho các hộ dân nơi đây. Một cột mốc đánh dấu hoàn thành cấp điện 100% hộ dân trên địa bàn tỉnh Phú Yên, sự nỗ lực sau gần 10 năm hoàn thành tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn để bán lẻ đến các hộ dân của PC Phú Yên.

Người dân làng Lạc Sanh – huyện Tây Hòa đã có điện lưới quốc gia

Còn nữa nhiều hoạt động của PC Phú Yên hướng đến khách hàng, hướng đến cộng đồng, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của ngành điện, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, phương châm hành động, ghi đậm dấu ấn trong mỗi khách hàng sử dụng điện.

Khởi Du

13:45 - 30/11/2020  |  415 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22365 lượt xem