PC Quảng Trị gặp mặt thân mật và trao tặng biểu trưng cho CBCNV nghỉ chế độ năm 2020

17:58 - 05/01/2021  |  2227 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 04/01/2021, PC Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt thân mật và trao tặng biểu trưng cho 16 CBCNV nghỉ chế độ trong năm 2020.
PC Quảng Trị gặp mặt thân mật và trao tặng biểu trưng cho  CBCNV nghỉ chế độ năm 2020

Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với các CBCNV nghỉ chế độ.

Phát biểu tại buổi gặp, ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty đã ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn những cống hiến và đóng góp của các CBCNV nói trên trong quá trình công tác vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty. Những CBCNV đang làm việc tại Công ty sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các thế hệ đi trước đã góp công gây dựng - Giám đốc Pham Văn Vĩnh nhấn mạnh.

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn những cống hiến và đóng góp của các CBCNV nghỉ chế độ đợt này trong quá trình công tác vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty

Ông Phan Văn Vĩnh cũng mong rằng, những CBCNV nghỉ chế độ đợt này dù không còn tham gia công tác ở Công ty nhưng sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa tại địa phương và có nhiều niềm vui bên gia đình.

Các CBCNV nghỉ chế độ trong năm 2020 đã bày tỏ mong muốn tập thể lãnh đạo cùng các thế hệ sau luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh

Trong niềm lưu luyến, xúc động, các CBCNV nghỉ chế độ trong năm 2020 đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty. “Chúng tôi đều cảm thấy tự hào vì đã được làm việc và đóng góp cho sự nghiệp chung của Công ty, của ngành điện. Nhân dịp này, tôi xin chúc tập thể lãnh đạo cùng các thế hệ sau luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh” - ông Hồ Thân Ái, công nhân Điện lực Đông Hà chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty đã trao tặng hoa và Biểu trưng của EVNCPC ghi nhận quá trình công tác, sự đóng góp của các CBCNV đơn vị nghỉ chế độ năm 2020.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa và trao Biểu trưng của EVNCPC ghi nhận quá trình công tác cho các CBCNV nghỉ chế độ

Hải Hiền

17:58 - 05/01/2021  |  2227 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU