Bí thư Tỉnh ủy Bình Định thăm Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

16:19 - 08/02/2021  |  938 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), ngày 03/02/2021 tại PC Bình Định, đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định cùng lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, Thành ủy Quy Nhơn, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Phòng Truyền thống Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn – một trong những Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên được thành lập tại Bình Định.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Định thăm Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy dâng hương tại Phòng Truyền thống Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn được thành lập vào cuối tháng 3/1930 do đồng chí Lê Xuân Trữ làm Bí thư đầu tiên. Hiện nay, Đảng bộ PC Bình Định hiện có 204 đảng viên, sinh hoạt trong 16 chi bộ, Đảng bộ Công ty nhiều năm liền được công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi thành kính dâng hoa, dâng hương lên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng chí Lê Xuân Trữ, tham quan Phòng Truyền thống Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn, đồng chí Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, Thành ủy Quy Nhơn, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã gặp gỡ và nói chuyện với cán bộ chủ chốt PC Bình Định.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Huỳnh Ngọc Việt – Giám đốc PC Bình Định đã báo cáo với đồng chí Hồ Quốc Dũng những thành tích đạt được trong năm 2020 của đơn vị. Trong năm 2020, mặc dù PC Bình Định thực hiện các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức, do tác động của đại dịch Covid-19, ảnh hưởng 2 cơn bão số 9 và số 12, nhưng các chỉ tiêu quan trọng của đơn vị đã hoàn thành theo kế hoạch được giao. Trong năm, tập thể người lao động trong Công ty đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục; đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu điện năng cho sản xuất, đời sống, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Sản lượng điện thương phẩm năm 2020 toàn Công ty thực hiện là 2.187,55 triệu kWh, đạt 100,03% kế hoạch EVNCPC giao, tăng 6,79% so với thực hiện năm 2019; tổn thất điện năng năm 2020 thực hiện 4,49%, giảm 0,01% so với kế hoạch giao năm 2020; hoàn thành tốt chỉ tiêu sự cố, độ tin cậy được giao. Công ty đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra tai nạn lao động; tiếp tục tăng cường ứng dụng KHCN, CNTT vào các mặt công tác góp phần tăng năng lực điều hành hệ thống điện, tăng suất lao động nhằm tăng thu nhập cho người lao động.

Đoàn công tác Tỉnh ủy trao đổi với PC Bình Định về tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh

Đồng chí Hồ Quốc Dũng – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ và CBCNV PC Bình Định đã đạt được trong năm qua và mong muốn Đảng bộ cần tiếp tục phát huy tốt truyền thống của Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn và truyền thống PC Bình Định, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Nhân dịp Tết Tân Sửu, đồng chí Hồ Quốc Dũng chúc toàn thể đảng viên, CBNV PC Bình Định năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đặc biệt chú trọng nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện cho bà con vui xuân đón Tết.

Minh Hảo

16:19 - 08/02/2021  |  938 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU