PC Quảng Trị thăm và tặng quà các em nhỏ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

16:05 - 10/02/2021  |  877 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp xuân mới Tân Sửu, sáng 05/2/2021, lãnh đạo PC Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà cho các cháu ở Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà và Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị. 
PC Quảng Trị thăm và tặng quà các em nhỏ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh tặng quà cho các em ở Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh đã trao 15 triệu đồng hỗ trợ cho Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà và tặng 22 suất quà (mỗi suất quà gồm 500.000 đồng và 1 áo ấm) cho 22 cháu đang sinh sống và học tập tại Trung tâm. Đây là những món quà được trích từ sự đóng góp của CBCNV cho chương trình "Nối vòng tay nhân ái" do PC Quảng Trị phát động nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm.

Được biết, đã 15 năm qua, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, PC Quảng Trị đều tổ chức chương trình "Mừng Đảng mừng xuân", "Nối vòng tay nhân ái"  và gói bánh chưng tặng các cháu. Năm nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên Công ty không tổ chức sự kiện mà chỉ vận động CBCNV cùng các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ.

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh gửi đến các em cùng cán bộ, nhân viên Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà những lời chúc sức khỏe và bình an

PC Quảng Trị đã trao 15 triệu đồng hỗ trợ cho Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà và tặng 22 suất quà (trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng và 1 áo ấm) cho 22 cháu đang sinh sống và học tập tại Trung tâm

Trong không khí ấm áp tại buổi trao quà, ông Phan Văn Vĩnh đã hỏi thăm sức khỏe, động viên cán bộ, nhân viên và các em ở Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà cùng nhau vượt qua những khó khăn do dịch bệnh, thiên tai trong năm qua. Nhân dịp năm mới Tân Sửu, ông Phan Văn Vĩnh gửi đến các em cùng cán bộ, nhân viên Trung tâm những lời chúc sức khỏe và bình an.

Giám đốc Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà Ngô Quang Mành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty dành cho các em nhỏ đang sinh sống tại đơn vị trong những năm qua

Ông Ngô Quang Mành - Giám đốc Trung tâm Mái ấm tình hồng TP Đông Hà đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty dành cho các em nhỏ đang sinh sống tại Trung tâm trong những năm qua. Ông Mành cho biết, Trung tâm đã tạo mọi điều kiện để các em có một môi trường sinh sống tốt nhất để học tập.

Cùng ngày, Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh cũng đã đến thăm và tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các cháu ở Trường Trẻ em khuyết tật Tỉnh Quảng Trị. 

PC Quảng Trị tặng 10 suất quà cho các cháu ở Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị

Mỹ Lộc

16:05 - 10/02/2021  |  877 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU