EVNCPC: Công bố quyết định về công tác cán bộ

14:22 - 31/05/2021  |  1392 lượt xem

Chia sẻ
Sáng 31/5/2021, EVNCPC tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Phú Yên và Phó trưởng Ban Pháp chế Tổng công ty. Buổi lễ do Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng và Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư chủ trì. Tham dự buổi lễ, tại điểm cầu EVNCPC có các Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban Tổng công ty. Tại điểm cầu PC Phú Yên có sự tham dự của ông Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Phú Yên, lãnh đạo và CBCNV PC Phú Yên.
EVNCPC: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định công tác cán bộ tại điểm cầu EVNCPC

Theo Quyết định số 397/QĐ-HĐTV ngày 31/5/2021, Tổng công ty Điện lực miền Trung bổ nhiệm ông Huỳnh Quốc Long - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Phú Yên giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Phú Yên kể từ ngày 01/6/2021, thời hạn bổ nhiệm là 4 năm.

Ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC công bố các quyết định về công tác cán bộ sáng ngày 31/5/2021

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch HĐTV Trương Thiết Hùng chúc mừng và bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, ông Huỳnh Quốc Long sẽ phát huy tối đa những kết quả của tập thể lãnh đạo, CBCNV PC Phú Yên trong thời gian qua; tiếp tục phát huy đoàn kết nội bộ, đề cao trách nhiệm vai trò của người đứng đầu cùng tập thể CBCNV PC Phú Yên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch HĐTV Trương Thiết Hùng giao phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Huỳnh Quốc Long cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng giao giữ chức vụ Giám đốc PC Phú Yên. Đây là vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là nhiệm vụ đầy thách thức, do đó bản thân ông sẽ dành tâm huyết và trí tuệ, học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quí báu của các vị lãnh đạo tiền nhiệm; cùng tập thể PC Phú Yên hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Tổng công ty giao, đảm bảo cấp điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp vào quá trình phát triển của tỉnh Phú Yên. “Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tôi rất mong sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng như các cơ quan Đảng, Sở, ban ngành của tỉnh; tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ lãnh đạo, sự chia sẻ, hỗ trợ tạo điều kiện từ các Ban chức năng Tổng công ty; sự chung sức đồng lòng của tập thể CBCNV Công ty cũng như các tổ chức đoàn thể để giúp tôi cũng như PC Phú Yên hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ”, tân Giám đốc PC Phú Yên bày tỏ.

Ông Huỳnh Quốc Long phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên phát biểu tại điểm cầu PC Phú Yên

Phát biểu chúc mừng tân Giám đốc PC Phú Yên, ông Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo PC Phú Yên trong thời gian qua đã đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Lãnh đạo tỉnh Phú Yên đánh giá cao về năng lực, phẩm chất của lực lượng lao động ngành điện hiện nay, xứng đáng là lực lượng tiên phong và bắt nhịp nhanh chóng trong tiến trình cuộc cách mạng 4.0. Ông Trần Hữu Thế cũng bày tỏ mong muốn tới đây, EVNCPC cũng như EVN có đề xuất với Bộ Công thương nghiên cứu và đồng hành cùng tỉnh Phú Yên phát triển năng lượng tái tạo trên địa bàn; thí điểm xây dựng và phát triển hệ thống tích trữ, truyền tải và sử dụng hiệu quả năng lượng tái tạo. Về phía địa phương, lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các dự án của ngành điện triển khai trên địa bàn.

 Nguyên Giám đốc PC Phú Yên Thái Minh Châu ký bàn giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc PC Phú Yên Huỳnh Quốc Long

Ông Thái Minh Châu - Nguyên Giám đốc PC Phú Yên (đứng giữa) được điều chuyển giữ chức vụ Giám đốc PC Bình Định

Tại điểm cầu PC Phú Yên, ông Thái Minh Châu - Nguyên Giám đốc PC Phú Yên phát biểu cảm ơn lãnh đạo, các Ban Tổng công ty và tập thể lãnh đạo, CBCNV PC Phú Yên đã quan tâm, hỗ trợ cho PC Phú Yên và cá nhân ông hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giữ chức vụ Giám đốc PC Phú Yên.

Cũng trong sáng nay, ông Trần Duy Lâm – chuyên viên Ban Pháp chế được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Pháp chế EVNCPC từ ngày 01/6/2021 theo Quyết định 3989/QĐ-EVNCPC ngày 26/5/2021.

Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Pháp chế cho ông Trần Duy Lâm

Phát biểu giao nhiệm vụ, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư cho biết, là cán bộ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí từ cơ sở, thời gian qua, cá nhân ông Trần Duy Lâm đã nỗ lực và có nhiều đóng góp cho Tổng công ty. Tổng giám đốc khẳng định, lĩnh vực pháp chế đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp. Thời gian qua, Ban Pháp chế Tổng công ty đã làm tốt vài trò tham mưu, tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan. Vì vậy, trên cương vị mới Tổng giám đốc mong muốn ông Trần Duy Lâm sẽ phát huy tối đa năng lực, trách nhiệm của mình để cùng tập thể Ban Pháp chế tiếp tục làm tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Tổng giám đốc phát biểu giao nhiệm vụ

Ông Trần Duy Lâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Duy Lâm chia sẻ, bản thân rất vinh dự được nhận giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Pháp chế; đồng thời cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng để đảm bảo công tác pháp chế tại EVNCPC ổn định và bền vững. Trong quá trình công tác, ông mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp và sự hỗ trợ của lãnh đạo Tổng công ty và các Ban để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bài: An Nhiên, Ảnh: Phương Nam

14:22 - 31/05/2021  |  1392 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU