Nữ công PC Bình Định: Tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2021

13:25 - 06/06/2021  |  294 lượt xem

Chia sẻ
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em diễn ra từ ngày 01-30/6 năm nay với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Nữ công PC Bình Định đã nhanh chóng triển khai bằng hành động thiết thực, hiệu quả ngay trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.
Nữ công PC Bình Định: Tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2021

Đại diện Ban Nữ công Công ty trao quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo

Tháng hành động vì trẻ em năm nay diễn ra trong bối cảnh thật đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến mọi hoạt động vui chơi giải trí, tập trung đông người đều phải tạm ngưng lại. Để các em có Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 ý nghĩa, an toàn nhất, Công đoàn PC Bình Định đã chuyển trực tiếp về từng đơn vị để trao quà cho 713 cháu thiếu nhi là con CBNV trong Công ty. 

Ngoài ra, đối với các cháu con CBNV mắc bệnh hiểm nghèo, bị khuyết tật thì đại diện của Công đoàn, Nữ công Công ty tới thăm và trao quà, gồm bánh kẹo và 500.000 đồng, nhằm động viên, an ủi các em.

Bé Trương Đặng Châu Thanh - con chị Đặng Phương Thanh đang công tác tại Điện lực Bồng Sơn, bị rối loạn vận động do gen dẫn đến tay trái của bé ngày 1 yếu đi và đầu không thẳng lên được, tuy vậy cháu cũng rất cố gắng trong học tập và kết quả cuối năm cháu cũng đạt học sinh khá. Chị Đặng Thị Phượng, Nữ công Điện lực Bồng Sơn chia sẻ: “Khi cháu nhận quà, niềm vui dâng tràn trên gương mặt và ánh mắt của cháu làm cho mình cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc”.

Còn bà Lê Thị Cúc, mẹ chị Nguyễn Thị Phương Thu công tác tại phòng Kinh doanh Công ty tâm sự: "Tôi thật sự xúc động và không biết nói gì hơn để cảm ơn tình cảm của Công đoàn, Nữ công các cấp đã quan tâm đến cháu của tôi. Đây cũng là nguồn động viên, sự an ủi rất lớn cho cháu và gia đình chúng tôi. Cháu tuy bệnh tật như vậy nhưng cũng rất cố gắng siêng năng học tập, và hay giúp đỡ những người xung quanh".

Trong thời gian tới, Ban Nữ công Công ty sẽ tiếp tục đề xuất nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả để hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh thực tế tại đơn vị nhằm chung tay cùng gia đình và xã hội cải thiện môi trường sống, tạo điều kiện cho các cháu được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà các em:

Thu Hà

13:25 - 06/06/2021  |  294 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCETC: Thí nghiệm máy biến áp theo phương pháp CBM

CPCETC: Thí nghiệm máy biến áp theo phương pháp CBM

13:35 - 18/05/2021  |  3896 lượt xem