PC Đà Nẵng: Nhiều hoạt động tri ân, chăm sóc khách hàng mùa nắng nóng

15:47 - 11/06/2021  |  153 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Tổ Nữ công Điện lực Liên Chiểu (PC Đà Nẵng) đã đến thăm và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ trực tại các chốt cách ly phòng chống dịch Covid-19 trên đường Lê Hiến Mai và kiệt 43 đường Nguyễn Như Hạnh (quận Liên Chiểu).

Điện lực Liên Chiểu thăm và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ trực tại các chốt cách ly phòng chống dịch Covid-19

Theo đó, Tổ Nữ công Điện lực Liên Chiểu đã động viên tinh thần, tặng nước uống đóng chai để hỗ trợ lực lượng đang làm việc dưới thời tiết nắng nóng.

Trong tháng 5/2021, Điện lực Hòa Vang (PC Đà Nẵng) triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng mùa nắng nóng như: phối hợp với UBND xã Hòa Khương, xã Hòa Phong tổ chức trao tặng 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cùng với 100 hộp khẩu trang y tế cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là nguồn động viên kịp thời và ý nghĩa, giúp bà con vơi bớt khó khăn trong thời gian phòng chống dịch bệnh.

Điện lực Hòa Vang tặng 100 suất quà thuộc chương trình chăm sóc khách hàng mùa nắng nóng

Song song với việc tặng quà cho các hộ nghèo, Đoàn Thanh niên Điện lực Hòa Vang phối hợp phát tờ rơi và tuyên truyền phòng chống tai nạn điện trong nhân dân, hướng dẫn và tuyên truyền đến các hộ gia đình, người dân trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Ngô Văn Nhân - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong gửi lời cảm ơn đến ngành điện với nghĩa cử cao đẹp, là nguồn động viên kịp thời giúp người dân khó khăn trên địa bàn có thêm niềm vui, vươn lên trong cuộc sống, nhất là trong đợt dịch Covid-19 này.

Vừa qua, Điện lực Cẩm Lệ (PC Đà Nẵng) đã thực hiện sửa chữa điện miễn phí cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hộ bà Ngô Thị Nhung (trú tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang) và hộ ông Trần Cử (trú tại xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang). Đây là hoạt động nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng mùa nắng nóng do PC Đà Nẵng phát động.

Được biết, bà Nhung một mình nuôi 3 cháu nhỏ, bà không có nghề nghiệp gì. Còn ông Cử thì bị tâm thần nhẹ, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Điện lực Cẩm Lệ đã hỗ trợ thực hiện thay mới 50 mét dây tải từ công tơ về đến nhà, lắp đặt mới 1 bộ đèn típ 1,2 mét, một bộ đèn típ 0,6 mét và 02 bóng đèn compact, di dời công tơ về trụ điện gần nhà, giúp 2 gia đình sử dụng điện an toàn hơn trong mùa nắng nóng.

Công nhân Điện lực Cẩm Lệ đang vệ sinh cách điện bằng nước áp lực cao nhằm tri ân khách hàng

Ngoài ra, tiếp nối các hoạt động nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng mùa nắng nóng của PC Đà Nẵng, Điện lực Cẩm Lệ cũng đã thực hiện vệ sinh cách điện miễn phí bằng nước áp lực cao cho các khách hàng: Công ty Asia Green, Công ty Vỹ Hậu, Công ty Tuấn Ngọc Thịnh... đảm bảo TBA vận hành an toàn, liên tục, phục vụ hoạt động sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng mùa nắng nóng, vừa qua, 12 hộ dân tại tổ 52 và tổ 64 (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) đã được Điện lực Sơn Trà (PC Đà Nẵng) hỗ trợ di dời miễn phí công tơ về gần nhà.

Qua khảo sát thực tế, hệ thống công tơ, hộp chia dây tại 2 tổ này sau thời gian sử dụng đã xuống cấp, gây mất an toàn; dây sau công tơ từ nhà đến trụ của nhiều hộ dân quá dài, hộ dân xa nhất phải kéo dây gần 60 mét từ trụ trồng ngoài kiệt về nhà.

Điện lực Sơn Trà đã chủ động làm việc với địa phương và các hộ dân để tiến hành lắp mới 04 thùng 4 công tơ, 04 bộ xà điện kế, 01 bộ xà kéo dây, chỉnh trang công tơ cho 12 khách hàng, thay hơn 30 mét dây nguồn nối từ thùng công tơ lên lưới. Đồng thời, Điện lực cũng đã chỉnh trang lại hệ thống lưới điện, cắt bỏ, tháo dỡ các kết cầu thừa, bó gọn cáp viễn thông tạo không gian thông thoáng, đảm bảo mỹ quan và an toàn điện.

Kết hợp với công tác này, Điện lực Sơn Trà gửi Sổ tay “Cẩm nang sử dụng điện an toàn và hiệu quả" đến khách hàng; đồng thời quảng bá tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001909.

T.H

15:47 - 11/06/2021  |  153 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCETC: Thí nghiệm máy biến áp theo phương pháp CBM

CPCETC: Thí nghiệm máy biến áp theo phương pháp CBM

13:35 - 18/05/2021  |  3913 lượt xem