Điện lực Ea Súp: Nhặt của rơi trả lại cho người bị mất

09:02 - 14/07/2021  |  132 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 10/7/2021, trong quá trình sửa chữa điện cho khách hàng tại Buôn C - thị trấn Ea Súp, hai anh Hoàng Quốc Đạt và Huỳnh Thái Hoàng Vũ là Công nhân của Điện lực Ea Súp đã nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi trên đường.
Điện lực Ea Súp: Nhặt của rơi trả lại cho người bị mất

Anh Đạt và anh Vũ trả lại tài sản bị mất cho chị H’Nhân Siu

Ngay sau đó, hai anh đã mang về cơ quan trước sự chứng kiến của một số đồng nghiệp. Khi mở ra kiểm tra, các anh xác nhận trong ví có một số tiền mặt cùng một chiếc nhẫn vàng. Do không có giấy tờ liên quan nên hai anh không thể liên hệ ngay với chủ nhân để trả lại người đánh mất. Anh Đạt sau đó đã đăng thông tin lên trang Facebook cá nhân và nhờ bạn bè, đồng nghiệp, người thân chia sẻ để tìm ra chủ nhân chiếc ví.

Đến ngày 12/7/2021, chị H’Nhân Siu sống tại Buôn C, thị trấn Ea Súp đã liên hệ nhận lại tài sản. Qua đối chứng xác thực thông tin, chiếc ví đã được trả về tận tay cho người bị mất. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chị H’Nhân rất cảm kích trước lòng nhiệt tình của hai anh thợ điện trong quá trình tìm và trả lại chiếc ví. Hành động đẹp này của các anh cũng để lại ấn tượng tốt cho người dân, khách hàng trên địa bàn huyện.

Nguyễn Văn Duẩn

09:02 - 14/07/2021  |  132 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU