PC Đắk Lắk: Bố trí 50% CBCNV làm việc từ xa để phòng, chống dịch Covid-19

07:33 - 22/07/2021  |  148 lượt xem

Chia sẻ
Từ 0 giờ ngày 21/7 đến hết ngày 3/8/2021, toàn tỉnh Đắk Lắk thực hiện Chỉ thị 15 của Chính phủ để phòng, chống dịch Covid - 19 khi liên tục xuất hiện các ca nhiễm mới, tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, PC Đắk Lắk cũng kích hoạt tình huống 3 trong phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 21/7 cho đến khi có thông báo mới.
PC Đắk Lắk: Bố trí 50% CBCNV làm việc từ xa để phòng, chống dịch Covid-19

Các Tổ thao tác lưu động đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch trong quá trình công tác

Với tình huống 3, ngoài việc bố trí trực điều độ hệ thống điện, viễn thông dùng riêng, các Tổ thao tác lưu động theo ca kíp tập trung tại cơ quan theo tình huống 2 trước đó, PC Đắk Lắk bắt đầu áp dụng việc bố trí 50% CBCNV làm việc tại cơ quan và 50% làm việc từ xa đối với lực lượng lao động gián tiếp. Các nhóm này làm việc liên tục 07 ngày và hoán đổi cho nhau đến khi hết lệnh giãn cách của tỉnh hoặc đến khi có chỉ đạo mới. Riêng lao động trực tiếp tiếp tục được bố trí làm việc chia nhóm, nghỉ ngơi tập trung tại đơn vị theo phương án các điện lực lập, đảm bảo các nhóm không tiếp xúc với nhau.

Song song đó, PC Đắk Lắk cũng thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của địa phương như: thực hiện việc khai báo y tế; thực hiện test nhanh SARS-COV-2 bằng phương pháp kháng nguyên tại các cơ sở y tế; cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone hoặc các ứng dụng khai báo y tế khác…; thực hiện nghiêm thông điệp 5 K của Bộ Y tế, hạn chế tối đa việc đi lại và tiếp xúc.

Các hoạt động được Công ty triển khai nghiêm túc, phù hợp với tình hình thực tế nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục và hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao trong tình hình bệnh dịch tại địa phương có nhiều diễn biến phức tạp.

Thu Thủy

07:33 - 22/07/2021  |  148 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU