PC3-INVEST: Chi nhánh Quảng Trị tổ chức bồi dưỡng nghề năm 2021

08:32 - 14/09/2021  |  101 lượt xem

Chia sẻ
Thực hiện theo Quyết định 694/QĐ-EVN ngày 22/7/2016 của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam về việc ban hành quy định bồi dưỡng, thi và kiểm tra sát hạch nghề (KTSHN), Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 tại Quảng Trị (Chi nhánh Quảng Trị) đã tổ chức bồi dưỡng nghề (BDN) năm 2021 cho CBCNV trực tiếp sản xuất tại NMTĐ Đa Krông 1 vào ngày 27/8/2021.
PC3-INVEST: Chi nhánh Quảng Trị tổ chức bồi dưỡng nghề năm 2021

Quang cảnh buổi bồi dưỡng nghề

Công tác BDN là hoạt động thường xuyên và định kỳ hàng năm, nhằm cũng cố, bồi dưỡng lại kiến thức và kinh nghiệm trong công tác vận hành, sữa chữa thiết bị tại NMTĐ Đa Krông 1 cho toàn thể CBCNV.

Trong buổi bồi huấn, CBCNV được phân công đã trình bày các chuyên đề về các hệ thống thiết bị trong nhà máy, đi sâu vào việc phân tích các tình huống sự cố, cách đọc bản vẽ các hệ thống thiết bị trong nhà máy, hướng dẫn kiểm tra phân tích nguyên nhân, phán đoán đưa ra các phương thức vận hành và xử lý các sự cố phù hợp với tình trạng thiết bị hiện nay. Bên cạnh việc hướng dẫn các nội dung trên thì cán bộ phân công cũng dành thời gian trao đổi một số kỹ năng trong công tác thao tác thiết bị; đo đạt, phân tích thông số dựa trên kết quả đo để sử dụng thành thạo các dụng cụ đo hiện có tại nhà máy.

Hình ảnh hướng dẫn thao tác thiết bị

Công tác bồi dưỡng nghề định kỳ hằng năm đã giúp cho CBCNV nắm bắt được các quy trình vận hành, nguyên lý hoạt động của các thiết bị nhà máy, nắm bắt và sử dụng thành thạo các trang thiết bị, chủ động xử lý nhanh các tình huống hư hỏng của thiết bị, đặc biệt giúp CBCNV ôn luyện lại các kiến thức an toàn, nâng cao nhận thức về công tác an toàn lao động tại đơn vị.

Kết thúc thời gian bồi dưỡng nghề, tất cả CBCNV tiếp tục học tập, nghiên cứu, rèn luyện thêm kiến thức chuyên môn và tay nghề để phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi giữ bậc, nâng bậc và sát hạch nghề năm 2021 sắp đến.

Lê Văn Luật

08:32 - 14/09/2021  |  101 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU