EVNCPC: Công bố các quyết định về công tác cán bộ và chia tay cán bộ về nghỉ chế độ

11:25 - 07/09/2021  |  3933 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 06/9/2021, tại Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ và chia tay cán bộ về nghỉ chế độ.

Quang cảnh Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại đầu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung, Lễ công bố với sự đồng chủ trì của ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC và ông Ngô Tấn Cư  - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC cùng sự tham dự của Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban Tổng công ty. Lễ công bố được kết nối truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu của các đơn vị trực thuộc.

Ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC công bố các quyết định

Tại Lễ công bố, ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của Chủ tịch HĐTV đối với bà Lê Thị Phương Cẩm - Trưởng Ban Kế hoạch EVNCPC giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc EVNCPC; các quyết định của Tổng giám đốc Tổng công ty về việc bổ nhiệm 03 cán bộ gồm: ông Trần Nguyễn Bảo An - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng giữ chức vụ Trưởng Ban Kế hoạch EVNCPC; ông Nguyễn Kim Chiến - Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Đầu tư EVNCPC; giao ông Nguyễn Văn Hạnh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum thực hiện quyền Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum và ông Trần Viết Nguyên Tuệ - Chuyên viên Văn phòng, Thư ký Phó Tổng giám đốc EVNCPC giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Viễn thông và Công nghệ thông tin EVNCPC. Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2021 với thời gian giữ chức vụ của các cán bộ được bổ nhiệm là 04 năm (trừ Phó Tổng giám đốc EVNCPC có thời hạn giữ chức vụ là 05 năm).

Ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC thay mặt HĐTV EVNCPC phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ

Tại buổi Lễ, ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC thay mặt HĐTV EVNCPC phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này. Ông bày tỏ sự tin tưởng các cán bộ sẽ khắc phục được những tồn tại và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị mới, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo Tổng công ty.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thay mặt Ban Tổng giám đốc gửi lời chúc mừng đến các các cán bộ được bổ nhiệm

Thay mặt Ban Tổng giám đốc, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư cũng đã gửi lời chúc mừng đến các các cán bộ được bổ nhiệm. Ông tin tưởng với trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm và năng lực công tác của các cá nhân được bổ nhiệm, các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này sẽ tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị, tham mưu đắc lực cho lãnh đạo Tổng công ty.

Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc EVNCPC trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc EVNCPC đối với bà Lê Thị Phương Cẩm 

Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc EVNCPC trao quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này

Bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc EVNCPC phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ được bổ nhiêm đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đơn vị và lãnh đạo EVNCPC; đồng thời bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực hết mình để cùng với tập thể EVNCPC và các đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng mà lãnh đạo Tổng công ty giao phó.

Dịp này, lãnh đạo Tổng công ty đã gửi những lời cảm ơn và tặng Biểu trưng vì sự đóng góp cho EVNCPC trong suốt quá trình công tác của ông Phạm Sỹ Hùng - Phó Tổng giám đốc EVNCPC; ông Lê Văn Trường - Trưởng Ban Quản lý Đầu tư; ông Nguyễn Thanh Đạt và ông Nguyễn Nho Châu - Phó Trưởng Ban Quản lý Đầu tư nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/9/2021.

Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc EVNCPC trao quyết định và Biểu trưng cho ông Phạm Sỹ Hùng - Phó Tổng giám đốc EVNCPC thực hiện nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/9/2021

Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc EVNCPC trao quyết định và Biểu trưng cho các cán bộ thực hiện nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/9/2021

Phương Nam

11:25 - 07/09/2021  |  3933 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  19239 lượt xem