Trao quà bảo trợ cho học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Vĩnh Linh

14:39 - 08/09/2021  |  156 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp bước vào năm học mới 2021-2022, Điện lực Vĩnh Linh - PC Quảng Trị đã thăm và trao quà bảo trợ cho 3 học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Linh được đơn vị nhận đỡ đầu.
Trao quà bảo trợ cho học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Vĩnh Linh

Đại diện Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Vĩnh Linh trao tiền bảo trợ học tập cho em Nguyễn Hoàng Thái Nhi, học sinh lớp 5 - Trường THCS Lê Quý Đôn, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh

Ba học sinh được trao tiền bảo trợ học tập là những học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn ở trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, được CBCNV Điện lực Vĩnh Linh nhận bảo trợ học tập, theo tinh thần hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do huyện  tổ chức. Mức trợ giúp tiền hỗ trợ tập mỗi em 2,5 triệu đồng/năm, từ nguồn tự nguyện đóng góp của CBCNV đơn vị, cho đến khi các em hoàn thành cấp học THCS.

Ngoài tiền bảo trợ học tập hàng năm, Điện lực Vĩnh Linh còn quan tâm tặng thưởng kịp thời cho những em đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện đạo đức để động viên các em không ngừng phấn đấu vươn lên.

Nguyễn Chí Công

14:39 - 08/09/2021  |  156 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU