Hướng dẫn sử dụng an toàn phần mềm, công cụ hỗ trợ làm việc trực tuyến

14:23 - 20/09/2021  |  1306 lượt xem

Chia sẻ
Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, phương án làm việc trực tuyến từ xa đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiệu quả, trong đó có EVNCPC. Để làm việc trực tuyến từ xa an toàn trong mùa dịch, việc sử dụng các phần mềm và công cụ hỗ trợ làm việc từ xa là vô cùng quan trọng đối với CBCNV trong EVNCPC. Xuất phát từ những nhu cầu thực tế đó, Chi đoàn Đoàn thanh niên CPCIT đã tổng hợp một số hướng dẫn sử dụng phần mềm, công cụ hỗ trợ làm việc trực tuyến từ xa cho CBCNV dưới dạng Poster được thiết kế trực quan, sinh động và dễ hiểu.
Hướng dẫn sử dụng an toàn phần mềm, công cụ hỗ trợ làm việc trực tuyến

Ảnh minh họa

Quy tắc ATTT khi làm việc từ xa

Nội dung poster hướng dẫn này đề cập tới việc sử dụng phần mềm Global Protect để kết nối VPN vào mạng nội bộ để làm việc, không chia sẻ các thông tin tài khoản cho người khác dưới mọi hình thức, cài đặt chương trình diệt Virus trên máy làm việc, đặt mật khẩu có độ phức tạp cao để khỏi bị dò quét và làm lộ mật khẩu, không truy cập các đường link website không tin cậy, không cài đặt các phần mềm crack, không lưu mật khẩu trên trình duyệt website.

Hướng dẫn cài đặt, cấu hình truy cập VPN vào mạng nội bộ EVNCPC

Poster này nhằm hướng dẫn người dùng cài đặt, cấu hình VPN theo các bước trực quan, dễ hiểu để có thể kết nối vào mạng nội bộ và làm việc như đang ở Công ty. Các hướng dẫn cài đặt VPN trên cả thiết bị máy tính và điện thoại smartphone. Bên cạnh đó, còn có các hướng dẫn xử lý các lỗi thường gặp khi kết nối VPN.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm HNTH Polycom RealPresence desktop để họp trực tuyến

Poster này hướng dẫn CBCNV sử dụng phần mềm Polycom để tham gia họp trực tuyến phục vụ công việc trên cả phiên bản mobile và phiên bản máy tính, kèm theo các hướng dẫn xử lý lỗi thường gặp.

Truy cập các Poster hướng dẫn sử dụng:

Để người dùng có thể thuận tiện truy cập và sử dụng lại trong quá trình làm việc, CPCIT đã upload các tài liệu này lên trang web https://checkin.cpc.vn (menu HD làm việc trực tuyến như hình kèm theo) để khi cần truy cập người dùng có thể vào website để tải các file poster tài liệu hướng dẫn sử dụng trên khi cần thiết.

 

Nguyễn Văn Điệp

14:23 - 20/09/2021  |  1306 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7294 lượt xem