Trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo xã Tam Phước (Phú Ninh- Quảng Nam)

15:54 - 20/09/2021  |  276 lượt xem

Chia sẻ
Nhằm lan tỏa yêu thương, mang đến một cái Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ngày 18/9/2021 (ngày 12 tháng 8 âm lịch), Ban Nữ công PC Quảng Nam đã tổ chức chương trình "Gắn kết yêu thương - Trung thu 2021" tại xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.
Trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo xã Tam Phước (Phú Ninh- Quảng Nam)

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tam Phước và nữ CBCNV PC Quảng Nam trao quà cho các em thiếu nhi

Tham gia buổi trao quà, có đại diện chính quyền địa phương, đại diện nữ CBCNV Công ty và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tại đây, để không khí Tết Trung thu được tươi vui, đầm ấm, Ban tổ chức chương trình đã thực hiện trang trí sân khấu và sắp xếp các phần quà mừng Trung thu sớm cho các em thiếu nhi; với sự hỗ trợ của cán bộ xã, 100 suất quà của Nữ công Công ty được trao đến tay các em nhỏ trong sự vui mừng và phấn khởi.

Các em rất háo hức khi được nhận quà 

Ông Nguyễn Minh Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phước cho biết: "Tôi xin đại diện chính quyền địa phương, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của CBCNV ngành điện Quảng Nam, đặc biệt là Ban Nữ công Công ty đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Tết Trung thu sẽ không rộn ràng, sôi nổi như những năm trước, những hoạt động như thế này sẽ phần nào mang thêm nhiều niềm vui, tiếp thêm động lực để các em nhỏ tiếp bước vào một năm học mới đầy ắp tiếng cười".

Cùng với hoạt động trao yêu thương nhân dịp Tết Trung thu, thời gian qua, từ nguồn kinh phí tự nguyện đóng góp, nữ CBCNV Công ty đã có rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, thể hiện trách nhiệm và sự chia sẻ với những cơ sở nuôi trẻ em mồ côi, những bệnh nhân nghèo, những gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng...

Hoàng Phượng

15:54 - 20/09/2021  |  276 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU