Công đoàn Điện lực Thăng Bình thăm hỏi gia đình đoàn viên Công đoàn gặp khó khăn

07:36 - 24/09/2021  |  224 lượt xem

Chia sẻ
Với truyền thống "tương thân tương ái", quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời CBCNV và gia đình CBCNV trong đơn vị không may mắn, ngày 16/9/2021, Công đoàn Điện lực Thăng Bình - PC Quảng Nam đã cử đại diện đến thăm hỏi và trao quà cho hai gia đình công nhân có người thân bị bệnh nặng.
Công đoàn Điện lực Thăng Bình thăm hỏi gia đình đoàn viên Công đoàn gặp khó khăn

Công đoàn Điện lực trao quà cho CBCNV

Được biết, vợ của anh Trịnh Hoàng Sơn và bố của anh Phan Văn Nam đều bị bệnh hiểm nghèo; việc điều trị bệnh rất tốn kém chi phí và kéo dài thời gian. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, Công đoàn Điện lực không thể đến trực tiếp bệnh viện nên Công đoàn đã thông qua hai anh Trịnh Hoàng và anh Phan Văn Nam để hỏi thăm tình hình sức khỏe và trao số tiền 08 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình chăm sóc người bệnh.

Sự quan tâm kịp thời của chuyên môn, Công đoàn đến người lao động trở thành nét đẹp được duy trì thường xuyên tại đơn vị. Đối với cá nhân người lao động, nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp và lãnh đạo sẽ là động lực, tiếp thêm động lực để những CBCNV ổn định tâm lý, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Sơn

07:36 - 24/09/2021  |  224 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU