Đảng bộ PC Đắk Nông: Đạt giải Nhì tại Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

14:28 - 11/10/2021  |  222 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 07/10, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Đảng bộ Công ty Điện lực Đắk Nông vinh dự đạt giải Nhì tại Hội thi.
Đảng bộ PC Đắk Nông: Đạt giải Nhì tại Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thí sinh Trần Quốc Hoàn, Đảng bộ Công ty Điện lực Đắk Nông đạt giải Nhì tại hội thi

Với hơn 50 thí sinh đến từ các Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối tham gia từ vòng sơ khảo theo hình thức trực tuyến vào tháng 9/2021, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 06 thí sinh xuất sắc dự thi vòng chung kết. Các thí sinh  lần lượt trải qua các phần thi gồm thuyết trình chuyên đề tự chọn và trả lời câu hỏi phụ.

Đại diện Đảng bộ PC Đắk Nông được chọn tham gia vòng chung kết, với nội dung trình bày là Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trình tại Đại hội XIII của Đảng; liên hệ vào áp dụng vào phương hướng, nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Công ty Điện lực Đắk Nông nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần nghiêm túc, sự chuẩn bị công phu, các báo cáo viên đã thể hiện tốt nội dung thi của mình, thu hút được sự chú ý và lôi cuốn người nghe. Đáng chú ý là phần thi thuyết trình, các báo cáo viên đã thể hiện kiến thức, bản lĩnh qua nội dung được chuẩn bị và cách thức truyền đạt, tác phong tốt, làm chủ được nội dung và thời gian trong quá trình thực hành. 

Nhìn chung, các thí sinh đã thực hiện tốt các phần thi theo đúng mục đích và yêu cầu đề ra của Ban Tổ chức. Nhiều bài thi có nhận định khá sâu sắc, toàn diện về các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng các cấp ở địa phương.

Thí sinh Trần Quốc Hoàn tham gia dự thi phần thuyết trình

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Vương đến từ Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông; giải Nhì thuộc về thí sinh Trần Quốc Hoàn, Đảng bộ Công ty Điện lực Đắk Nông và Trương Thị Thùy Trang, Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông. Ban Tổ chức cũng trao 03 giải Ba cho thí sinh Võ Quang Hà, Đảng bộ Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV; Nguyễn Thành Nhân Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hồ Xuân Diệu - Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông và trao 11 giải Khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc tại vòng 2 của Hội thi.

Đây là Hội thi được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức hằng năm nhằm giúp đội ngũ báo cáo viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc tham gia rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền; tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trao đổi, học tập về kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền miệng; đồng thời, phát hiện và biểu dương những báo cáo viên xuất sắc, góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên. Trên cơ sở kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì tổ chức vào thời gian tới.

Trần Xuân

14:28 - 11/10/2021  |  222 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU