PC Đắk Lắk làm việc với đại diện Đoàn ĐBQH trước kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV

09:39 - 13/10/2021  |  171 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 12/10/2021, PC Đắk Lắk đã có buổi làm việc cùng ông Y Vinh Tơr – Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh vào trước kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV.
PC Đắk Lắk làm việc với đại diện Đoàn ĐBQH trước  kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV

PC Đắk Lắk làm việc với ông Y Vinh Tơr –Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh

Tại đây, lãnh đạo Công ty đã báo cáo một số chỉ tiêu chính trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cung ứng điện 9 tháng đầu năm 2021 của toàn EVNCPC. Trong đó, các đơn vị trong Tổng công ty đều đảm bảo cấp điện ổn định cho các hoạt động chính trị, xã hội quan trọng, ưu tiên cấp điện điều trị dịch bệnh Covid-19, nhanh chóng khôi phục vận hành sau thiên tai...

PC Đắk Lắk cũng đã hoàn thành cơ bản mục tiêu kép trong phòng chống dịch và hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh: Điện thương phẩm thực hiện đạt trên 1.441 triệu kWh; phát triển mới thêm 14.950 khách hàng; giá bán bình quân đạt 1.821,8 đồng/kWh; tỷ lệ thu nộp thực hiện trên 100,5%... Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, các hoạt động dịch vụ trực tuyến được đẩy mạnh, công nghệ được ứng dụng vào nhiều khâu, tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình tiếp cận các dịch vụ của ngành điện tốt hơn.

Cũng trong buổi làm việc lần này, PC Đắk Lắk đã thông tin về một số hoạt động liên quan đến hỗ trợ giảm giá bán điện, giảm tiền điện cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; tình hình phát triển các nguồn năng lượng tái tạo; công tác huy động nguồn điện mặt trời mái nhà… Với một số kiến nghị ghi nhận qua các đợt tiếp xúc cử tri tại các huyện, Công ty cũng đã tổng hợp để có văn bản trả lời, giải đáp cụ thể.

Đức Tâm

09:39 - 13/10/2021  |  171 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU