“Tỉnh Quảng Trị luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho doanh nhân, doanh nghiệp phát triển”

07:40 - 14/10/2021  |  696 lượt xem

Chia sẻ
Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng tại buổi gặp mặt, chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
“Tỉnh Quảng Trị luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho doanh nhân, doanh nghiệp phát triển”

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp vào Chương trình “Chung tay chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ cấp xã hằng năm” (Ảnh: Minh Đức)

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn phát huy tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, từng bước vượt qua khó khăn để ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh cũng như tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, hỗ trợ phòng chống và khắc phục hậu quả thiên tai, công tác phòng, chống COVID-19…

Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với các doanh nhân, doanh nghiệp trong toàn tỉnh trước những khó khăn, thách thức do nhiều yếu tố bất lợi đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng nhấn mạnh: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà. Trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn tới, vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp là rất quan trọng.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng khẳng định: "Tỉnh luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho doanh nhân, doanh nghiệp phát triển, ngày càng vững mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của tỉnh. Tỉnh mong muốn và đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, biến bất lợi thành thời cơ, cơ hội để phát triển, đưa ra những hướng đi mới, hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh".

Ông Võ Văn Hưng tin rằng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong tỉnh cũng như tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong, ngoài nước để phát triển toàn diện hơn; tiếp tục triển khai nhiều hoạt động xã hội thiết thực, ý nghĩa, nhất là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ cho người dân nghèo và công tác phòng, chống thiên tại, dịch bệnh…

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng tặng hoa và chúc các doanh nhân, doanh nghiệp sức khỏe, tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh gặt hái nhiều thắng lợi mới, có thêm nhiều đóng góp cho kinh tế - xã hội tỉnh; biểu dương, khen thưởng các doanh nghiệp tiêu biểu đã đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội. Công ty Điện lực Quảng Trị là một trong 30 doanh nghiệp được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen đã có nhiều đóng góp vào Chương trình “Chung tay chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ cấp xã hằng năm”.

Cũng trong ngày 13/10, Công ty Điện lực Quảng Trị đã đón các đoàn đại biểu Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị, Đài PTTH tỉnh Quảng Trị và Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Trị đến thăm và chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị và Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Trị

Vĩnh Định

07:40 - 14/10/2021  |  696 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7420 lượt xem