Tổng giám đốc EVNCPC gửi Thư khen công nhân Điện lực Chư Sê cứu hai chị em bị nước cuốn trôi

16:07 - 20/10/2021  |  824 lượt xem

Chia sẻ
Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư vừa gửi Thư khen 03 công nhân Điện lực Chư Sê (PC Gia Lai) vì đã không ngại khó khăn, nguy hiểm để cứu hai chị em R.M. đi xe máy đi qua cầu và không may bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi cả người và xe.

Trong thư, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư khen ngợi và biểu dương các anh Phan Nguyên Lai, Nguyễn Đức Quí và Lê Hoài Sơn đã không ngại khó khăn, nguy hiểm để cứu người và phương tiện, giúp đỡ người dân. Đây là những việc làm đẹp, thể hiện tinh thần và nét đẹp văn hóa luôn sẵn sàng sẻ chia và có trách nhiệm với cộng đồng của CBCNV EVNCPC. Hành động dũng cảm của các anh đã tiếp tục lan tỏa tấm gương “người tốt - việc tốt” của CBCNV EVNCPC, làm đẹp thêm hình ảnh của những người con ngành điện miền Trung.

Công ty Điện lực Gia Lai và Điện lực Chư Sê cũng đã biểu dương, khen thưởng đột xuất cho các cá nhân đã nhanh trí, dũng cảm cứu người gặp nạn do nước lũ cuốn trôi.

Đại diện lãnh đạo PC Gia Lai và Điện lực Chư Sê khen thưởng đột xuất cho 03 công nhân dũng cảm cứu người

Trước đó, sáng ngày 18/10/2021, trong lúc kiểm tra lưới điện sau mưa lũ, khi đi đến cầu Pa - Pết thuộc xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê, nhóm công tác Điện lực Chư Sê gồm các anh Phan Nguyên Lai, Nguyễn Đức Quí và Lê Hoài Sơn phát hiện hai chị em R.M.L (ngụ xã Chư Pơng, Chư Sê) đi xe máy đi qua cầu và không may bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi cả người và xe. Nghe tiếng kêu cứu, anh Phan Nguyên Lai đã lao ra dòng nước cứu cả người và xe máy cùng với sự hỗ trợ của các anh trong nhóm công tác đã đưa người và xe lên đường an toàn.

Một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc các anh công nhân cứu hai chị em bị nước cuốn

Thu Thanh

16:07 - 20/10/2021  |  824 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7420 lượt xem