Nữ công PC Đắk Nông thăm, tặng quà khu cách ly và chốt kiểm soát dịch Covid-19

17:34 - 22/10/2021  |  281 lượt xem

Chia sẻ
Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Ban nữ công PC Đắk Nông đã tổ chức thăm và tặng quà khu cách ly và chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Nữ công PC Đắk Nông thăm, tặng quà khu cách ly và chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Cai Chanh, xã Đắk Ru (Đắk R’lấp)

Tại các nơi đến thăm, đại diện nữ công Công ty đã trao tiền mặt và một số hàng hóa thiết yếu như: khẩu trang, sữa… cho khu cách ly và lực lượng chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị 9 triệu đồng; đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở chốt kiểm soát.

Trước đó, nữ công PC Đắk Nông cũng đã tích cực tham gia cùng CBCNV trong Công ty ủng hộ 200 triệu đồng đóng góp Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đắk Nông và hỗ trợ các đơn vị khác ảnh hưởng dịch bệnh với số tiền 236 triệu đồng.

Thăm, tặng quà tại khu cách ly y tế tập trung tại huyện Đắk Song

Bên cạnh đó, nữ công PC Đắk Nông cũng tiếp tục tuyên truyền, vận động nữ CBCNV Công ty nghiêm túc triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch và nỗ lực phấn đấu thực hiện mục tiêu kép “vừa ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh vừa chung tay phòng, chống dịch bệnh".

Tâm An

17:34 - 22/10/2021  |  281 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU