CBCNV CPCEMEC được khen thưởng vì đóng góp tích cực trong các phong trào

09:36 - 28/10/2021  |  1498 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 25/10/2021, tại Trung tâm Sản xuất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPCEMEC) đã diễn ra lễ trao Kỷ niệm chương Điện lực Việt Nam, khen thưởng của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và CPCEMEC cho CBCNV vì có đóng góp vào sự phát triển của ngành, tích cực trong các phong trào. Buổi lễ do sự đồng chủ trì của Giám đốc Trần Dũng và Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Thái Thành Nam cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Quang cảnh buổi lễ

Ghi nhận những đóng góp của cán bộ công nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển của ngành Điện Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Điện lực Việt Nam” cho những cá nhân có thời gian công tác phục vụ trong EVN và đơn vị từ 20 năm trở lên và trong thời gian đó luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trung tâm có 7 CBCNV được tặng Kỷ niệm chương đợt này.

Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Điện lực Việt Nam" 

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ Công đoàn trong quá trình xây dựng và phát triển, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”.

Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"

Nhằm ghi nhận, biểu dương cán bộ công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh giai đoạn 2019-2021, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung đã tặng Biểu trưng, khen thưởng “Cán bộ công đoàn xuất sắc tiêu biểu” giai đoạn 2019-2021 cho cán bộ công đoàn có thời gian từ 05 năm trở lên đảm nhiệm chức vụ từ Tổ phó Công đoàn trở lên, là tấm gương tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.

Cán bộ Công đoàn xuất sắc giai đoạn 2019-2021

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”, Công đoàn Tổng công ty đã tặng Biểu trưng, khen thưởng danh hiệu “Lao động tiểu biểu năm 2021” cho CBCNV, NLĐ đang công tác tại các đơn vị có thời gian công tác trong ngành điện từ 02 năm trở lên (không giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý từ cấp phó, trưởng phòng trở lên), ưu tiên công nhân lao động trực tiếp sản xuất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

Công nhân lao động tiêu biểu năm 2021

Nhằm nâng cao chất lượng toàn diện công tác nữ công ở các cấp công đoàn, trọng tâm là “Xây dựng gia đình công nhân, viên chức, lao động no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”, Công đoàn Tổng công ty đã khen thưởng danh hiệu “Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2016-2020” cho gia đình CBCNV có thành viên chồng (vợ) đóng góp tích cực vào việc xây dựng, phát triển đơn vị, Tập đoàn. Đây là những gia đình trong 5 năm liên tục từ 2016-2020 được công nhận là “Gia đình văn hóa” tại nơi cư trú, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng; pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương nơi cư trú; gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; thực hiện tốt công tác dân số KHHGĐ, có tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; giáo dục con ngoan, học giỏi, hiếu thảo.

Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2016-2020

Dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 năm 2021. Đây là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân đã có sự tham mưu, triển khai quyết liệt nhiều nội dung công việc liên quan, mang lại nhiều hiệu quả tích cực để từ đó đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa phục hồi sản xuất kinh doanh.  

Công tác phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng việc phát động phong trào thi đua hoàn thành các nhiệm vụ chuyển đổi số của Tổng công ty Điện lực miền Trung, đồng thời phát huy tinh thần sáng tạo của CBCNV trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua, nghiên cứu, đề xuất các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số; tìm kiếm các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp phù hợp và thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chuyển đổi số, Trung tâm đã tổ chức phát động cuộc thi “Đề xuất ý tưởng và hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi số” trong thời gian từ tháng 8/2021 đến tháng 6/2022 (chia thành 4 đợt: quý III, quý IV năm 2021 và quý I, quý II năm 2022). Qua thời gian phát động, trong đợt 1 quý III năm 2021, Trung tâm có 16 ý tưởng. Ban giám khảo cuộc thi đã tổ chức xem xét, đánh giá, chấm điểm các ý tưởng sáng tạo có giải pháp nổi bật, được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao năng suất lao động cho đơn vị và EVNCPC, phù hợp với các nhiệm vụ chuyển đổi số mà EVNCPC đang thực hiện và chọn được 3 ý tưởng xuất sắc nhất để khen thưởng trong đợt này.

Các ý tưởng chuyển đổi số xuất sắc đợt 1 năm 2021

Kết thúc buổi lễ, Giám đốc CPCEMEC Trần Dũng đã chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng của toàn thể CBCNV Trung tâm trong thời gian qua, nhất là trong thời gian dịch bệnh hoành hành nhưng vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời ông động viên  CBCNV giữ vững và phát huy tinh thần sáng tạo, không ngừng nỗ lực để mang lại những hiệu quả tích cực trong sản xuất kinh doanh tại đơn vị.

Minh Loan

09:36 - 28/10/2021  |  1498 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU