Chùm ảnh: Sẻ chia cùng “Nồi cháo tình thương”

10:57 - 12/11/2021  |  349 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Tổ Nữ công Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng) tiếp tục hoạt động “Nồi cháo tình thương”, gửi trao món quà này đến với hơn 800 bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.
Chùm ảnh: Sẻ chia cùng “Nồi cháo tình thương”

“Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Ung bướu là hoạt động thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa của Tổ Nữ công Điện lực Thanh Khê

Nhằm sẻ chia, động viên những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Ung bướu là hoạt động thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa được Tổ Nữ công Điện lực huy động từ nguồn kinh phí đóng góp của các mạnh thường quân và CBCNV đơn vị.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, thành phẩm sau khi chế biến được chị em chia theo khẩu phần cẩn thận, phối hợp với nhân viên bệnh viện đưa những suất cháo đến các khoa để trao cho người bệnh thay vì trao tận tay như trước đây.

Với CBCNV Điện lực, những suất cháo nóng hổi và trái cây được trao tận tay cho các bệnh nhân và thân nhân tại Bệnh viện là sự sẻ chia, mang lại niềm vui ấm áp, giản dị đến với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay.

Nguyên liệu chế biến được chị em lựa chọn kỹ lưỡng, chất lượng

"Nồi cháo tính thường" không chỉ có chị em mà còn có sự tham gia của các anh

Ngoài phần cháo bánh canh các chị còn chuẩn bị trái cây tráng miệng

Thành phẩm sau khi nấu xong được các chị chăm chút chia theo phần...

...và di chuyển đến các khoa để trao đến các bệnh nhân, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh

Trâm Trang

10:57 - 12/11/2021  |  349 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU