Đảng viên Đảng bộ PC Kon Tum đạt giải Nhì hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021

11:58 - 12/11/2021  |  837 lượt xem

Chia sẻ
Xuất sắc vượt qua 13 thí sinh đến từ các Chi bộ, Đảng bộ cụm II tại Hội thi vòng loại vào tháng 9/2021, cùng với việc hoàn thành báo cáo chuyên đề “Thành tựu của đất nước sau 35 năm đổi mới”, đồng chí Thái Trường Sơn - Phó Trưởng phòng Điều độ PC Kon Tum đã đạt giải Nhì tại Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Đảng viên Đảng bộ PC Kon Tum đạt giải Nhì hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ban tổ chức tặng cờ, hoa cho các thí sinh dự thi

Trong 02 ngày 09-10/11, tại Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh Kon Tum, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 với sự tham gia của 17 thí sinh đã đạt giải cao đến từ 06 cụm Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Nội dung của Hội thi là tìm hiểu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI đảng bộ tỉnh Kon Tum và Nghị quyết Đại hội II Đảng bộ Khối. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi: soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.   

Đồng chí Thái Trường Sơn tự tin trình bày chuyên đề của mình

Đồng chí Thái Trường Sơn nhận giải Nhì tại Hội thi

Tại Hội thi, đồng chí Thái Trường Sơn - Phó Trưởng phòng Điều độ PC Kon Tum đã trình bày chuyên đề “Thành tựu của đất nước sau 35 năm đổi mới” gồm các nội dung chính như: sự cần thiết phải khẳng định cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế của đất nước; cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế của Việt Nam. Đặc biệt, trong phần liên hệ thực tiễn đã nêu bật được những thành tựu và đóng góp của Công ty Điện lực Kon Tum trong sự nghiệp xây dựng và đổi mới đất nước. Sau 30 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty, sự chỉ đạo của các cấp, đến nay cơ sở hạ tầng của ngành điện đã phát triển về quy mô và hiện đại.

Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Kon Tum tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển bền vững, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu cấp trên giao, góp phần vào sự phát triển của đất nước, đồng thời cũng góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Trịnh Quyên - Hoàng Vinh

11:58 - 12/11/2021  |  837 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7294 lượt xem