Tổng giám đốc EVNCPC thăm và chúc mừng các trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

17:34 - 19/11/2021  |  481 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), ngày 19/11, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư cùng lãnh đạo các Ban chức năng đã đến thăm và chúc mừng thầy, cô giáo các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Tổng giám đốc EVNCPC thăm và chúc mừng các trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Đại học Đà Nẵng

Tại các trường và học viện đoàn đến thăm, thay mặt Tổng công ty Điện lực miền Trung, Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư gửi lời chúc mừng, tri ân đến lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổng giám đốc EVNCPC cho biết, hàng năm, Đại học Đà Nẵng và các trường thành viên như: Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Kinh tế; Khoa Điện (Trường Đại học Bách Khoa)... luôn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, chất lượng cao cho thành phố và cả nước, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có Tổng công ty Điện lực miền Trung và các đơn vị thành viên Tổng công ty.

Đến thăm Học viện Chính trị khu vực III và Trường Chính trị TP Đà Nẵng - nơi đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, đảng viên của các cơ quan, đơn vị tại TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Tổng giám đốc đã chúc mừng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, giảng viên đã đào tạo nhiều thế hệ lãnh đạo và CBCNV của Tổng công ty Điện lực miền Trung thời gian qua.

Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực III, Trường Chính trị TP Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Bách Khoa, Khoa Điện; Trường Đại học Kinh tế, Khoa Quản trị kinh doanh; Trường Đại học Sư phạm đã cảm ơn về sự quan tâm và tình cảm chân thành của EVNCPC, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng cho các thế hệ CBCNV của Tổng công ty. Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, các trường trực thuộc Đại học Đà Nẵng khẳng định sẽ tiếp tục cùng với EVNCPC có những hoạt động hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm của EVNCPC:

Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Đại học Bách khoa 

Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa

Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo và giảng viên Trường Đại học Kinh tế 

Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế 

Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm 

Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, giảng viên Học viện Chính trị khu vực III

Thăm và chúc mừng tại Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng

Phương Nam

17:34 - 19/11/2021  |  481 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU