Hội thi “VHDN và kiến thức quản lý dự án” của Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung

15:48 - 12/09/2011  |  4473 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 27/8/2011, Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung đã tổ chức Hội thi “Văn hóa doanh nghiệp và kiến thức quản lý dự án” với sự tham gia của hơn 70 CBCNV đơn vị.
Hội thi “VHDN và kiến thức quản lý dự án” của Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung

Phần thi thời trang ấn tượng của đội "Cam kết"

Có ba đội tham gia tranh tài ở ba phần thi: chào hỏi, kiến thức (gồm kiến thức văn hóa doanh nghiệp, kiến thức quản lý dự án) và thời trang công sở. Một điểm thú vị là tên của cả ba đội thi đều được lấy từ những giá trị cốt lõi của văn hóa EVNCPC, đó là đội “Đạo đức” - liên quân phòng Kế hoạch, Vật tư và Thủy điện; đội “Ứng xử”- liên quân phòng Tổ chức Hành chính và Quản lý giám sát; đội “Cam kết” – liên quân phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Tài chính Kế toán.

Tuy đây là lần đầu tiên Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung tổ chức một cuộc thi về văn hóa doanh nghiệp, nhưng nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và ý nghĩa thiết thực của chương trình, cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình và nghiêm túc tất cả lãnh đạo và CBCNV trong Ban.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy hào hứng, đem đến cho người xem sự bất ngờ, ngạc nhiên và thú vị. Mỗi phần thi đều thể hiện một cách sinh động khả năng hiểu biết, trình bày và màu sắc riêng của các đội thi. Các thí sinh đã phát huy hết thế mạnh của mình, đặc biệt là sự sáng tạo khi họ “biến hóa” những tình huống tưởng như rất khô khan, nhỏ nhặt trong công tác chuyên môn thành các tiểu phẩm hài hước, nêu bật lên những vấn đề thời sự, những tồn tại cần giải quyết.

Nếu như ở phần thi chào hỏi, các thí sinh say sưa thể hiện cảm xúc qua từng vai diễn trên sân khấu trong những tiểu phẩm, hoạt cảnh để giới thiệu về đơn vị mình thì ở phần thi kiến thức, có những lúc cả hội trường dường như im lặng, dõi theo từng phần trả lời của các thí sinh để rồi vỡ òa bằng những tràng vỗ tay không ngớt cho phần trình bày trôi chảy và thuyết phục. Phần thi thời trang công sở thực sự gay cấn vì các đội đều chọn lựa cho mình những trang phục đẹp, phù hợp và trình diễn hết sức ấn tượng. Ngoài hội thi Văn hóa doanh nghiệp và kiến thức quản lý dự án, phần giao lưu thi đấu các trò chơi vận động trên biển cũng đã đem đến cho hội thi không khí vui tươi và sôi động khi các đội nhiệt tình thể hiện màu cờ sắc áo của đội mình.

Hội thi “Văn hóa doanh nghiệp và kiến thức quản lý dự án” của Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung đã trở thành cơ hội để CBCNV trong Ban có cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, hỗ trợ nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và nhận thức trong công việc. Từ đây, văn hóa EVNCPC cũng thấm sâu hơn và làm biến đổi tích cực tư tưởng, thái độ và những việc làm hàng ngày của mỗi người.

Văn Nhân

Gia Nguyên

15:48 - 12/09/2011  |  4473 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17555 lượt xem