PC Đắk Lắk: Bàn giao nhà tình nghĩa cho người lao động

10:45 - 04/01/2022  |  709 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Công ty Điện lực Đắk Lắk, ngày 28/12/2021, PC Đắk Lắk đã phốp hợp cùng PC Lâm Đồng tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho anh Y Kreo Êban – Công nhân Điện lực Krông Ana, PC Đắk Lắk. Tham dự buổi lễ có ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC; ông Thái Đắc Toàn – Giám đốc PC Lâm Đồng; ông Trần Văn Thuận – Giám đốc PC Đắk Lắk; ông Trần Tấn Phùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty cùng các CBCNV các phòng, Điện lực thuộc hai đơn vị.
PC Đắk Lắk: Bàn giao nhà tình nghĩa cho người lao động

Các đơn vị thực hiện nghi thức khánh thành nhà tình nghĩa

Ông Y Kreo Niê công tác trong ngành điện đã nhiều năm nhưng do hoàn cảnh gia đình còn có nhiều khó khăn nên vẫn chưa đủ điều kiện để xây dựng nhà ở. Được sự hỗ trợ của CBCNV PC Lâm Đồng, gia đình đã có được nguồn tiền ban đầu với trị giá 100 triệu đồng để thực hiện căn nhà mơ ước. Đến nay, sau bốn tháng xây dựng, nhà ở của gia đình ông Y Kreo đã hoàn thiện ngay đúng dịp kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập PC Đắk Lắk. Như vậy, sau 3 năm kết nghĩa, đây là căn nhà tình nghĩa thứ 4 hai đơn vị hoàn thành để gửi tặng đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các gia đình ổn định chỗ ở, vươn lên trong cuộc sống.

Ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC đến thăm và làm việc tại Trạm Hòa Bình 2

Cùng ngày, nhân chuyến công tác Đắk Lắk, ông Ngô Tấn Cư cũng đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV của Trạm biến áp 110kV Hòa Bình 2 – công trình vừa được đóng điện hoàn thành vào ngày 22/12 vừa qua. Tại đây, Tổng giám đốc EVNCPC đã thăm quan khu nhà làm việc, tìm hiểu điều kiện trực của các công nhân, động viên CBCNV Đội Quản lý vận hành lưới điện Cao thế Đắk Lắk nói chung và Trạm Hòa Bình 2 nói riêng tiếp tục phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Hương Cẩm

10:45 - 04/01/2022  |  709 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7296 lượt xem