PC Bình Định: Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân tháng Tri ân khách hàng

09:45 - 04/01/2022  |  306 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tri ân khách hàng năm 2021, ngày 25/12/2021, Đoàn công tác PC Bình Định do ông Sử Văn Nam – Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn cùng đại diện Ban Nữ Công, Đoàn Thanh niên PC Bình Định đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Cái Thị Lợi - ở xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ và đến viếng mẹ Đặng Thị Hồng ở TX. An Nhơn, mẹ Tướng Thị Chín ở TT. Bồng Sơn, mẹ Phạm Thị Cái ở Hoài Mỹ - Hoài Nhơn mà Công ty nhận phụng dưỡng.
PC Bình Định: Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân tháng Tri ân khách hàng

Đoàn công tác PC Bình Định trao quà Mẹ Việt Nam anh hùng Cái Thị Lợi

Tại nhà mẹ Lợi, ông Sử Văn Nam – Chủ tịch Công đoàn PC Bình Định thay mặt lãnh đạo, CBNV Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự đóng góp, hy sinh của các mẹ vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời chúc mẹ luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Mẹ Cái Thị Lợi vui vẻ chia sẻ:Năm nào các con cũng đến thăm, mẹ cảm thấy rất vui, xúc động. Năm nay, mẹ đã hơn 80 tuổi rồi, mẹ vẫn còn khỏe như thế này là mừng lắm, việc làm của các con là động lực giúp mẹ có sức khỏe để sống vui cùng con cháu”.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tập thể CBCNV và người lao động PC Bình Định, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các gia đình liệt sĩ, những người có công với đất nước.

Một số hình ành của hoạt động:

Thành Chính

09:45 - 04/01/2022  |  306 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

09:00 - 18/05/2022  |  13426 lượt xem